Trong Người một nhà tập 16 lên sóng tối nay, 17/5, bà Thư (Vân Dung) nghe lời chồng vào viện gặp anh em Trí (Duy Hưng) – Tuệ (Tuấn Tú) xin thương lượng để bãi nại cho Long (Hoàng Du Ka).

Tuệ đã rơi nước mắt vì uất ức tột độ khi phải đối diện cảnh mẹ ruột đến xin cứu con riêng của chồng. 

Bà Thư xin con ruột không kiện con riêng của chồng.

“Hôm nay tôi đến đây để xin thương lượng, bãi nại cho con tôi. Tôi không có nhiều thời gian. Đây là 50 triệu tiền mặt, cần thêm thì các cậu cứ đòi, miễn sao Long ra khỏi tù”, bà Thư lạnh lùng nói.

Ở một diễn biến khác, ông Đông (Quốc Trọng) cũng biết mối thâm thù giữa Khải (Hà Việt Dũng) và Trí. Ông trùm hiểu rõ Khải đang lợi dụng mình để đối phó Trí. Chính vì thế mà ông Đông “ngửa bài” muốn bắt tay với Khải để trả thù.

“Cái chân của mày vì đâu mà nên nỗi. Tao với mày cùng chung một kẻ thù. Mày đừng mượn tay tao trả thù thằng Trí, hãy đường đường chính chính bắt tay nhau, như thế tốt hơn”, ông Đông nói với Khải.

Cũng trong tập này, Tuệ là người em tâm lý nên nhận ra anh trai đang có người thương. Tuệ tư vấn cho Trí cách “cưa gái”.

“Anh nhắn tin cho gái à? Anh phải học tập người có kinh nghiệm tán gái phong phú như em. Anh phải tránh các câu hỏi phổ thông về thời tiết, ăn uống”, Tuệ nhiệt tình khuyên anh trai.

Trí sẽ nói gì với mẹ ruột? Diễn biến chi tiết tập 16 phim Người một nhà sẽ lên sóng tối nay, trên VTV3.

Mỹ Hà

‘Người một nhà’ tập 15: Trí kiện con trai ông trùmTrong ‘Người một nhà’ tập 15, gia đình Tuệ làm đơn kiện Long – con trai ông trùm vì tội hành hung khiến Trí suýt mất mạng.

   


Share.