Trong Người một nhà tập 15 lên sóng tối nay, 16/5, Long (Hoàng Du Ka) hốt hoảng tìm Khải (Hà Việt Dũng) khi nhận được giấy triệu tập của cơ quan công an. Long sợ bị ông Đông (Quốc Trọng) biết nên đồng ý cho Khải toàn quyền kinh doanh của bố.

“Anh Khải ơi, anh giúp em, gia đình thằng Trí làm đơn tố cáo em rồi. Bố mà biết thì em chết. Em hứa sẽ không bạc đãi anh nếu được thừa kế tài sản của bố. Em để anh toàn quyền kinh doanh. Em chỉ cần tiền ăn chơi thôi”, Long hốt hoảng cầu xin Khải.

Trí kiện Long vì tội hành hung.

Ở một diễn biến khác, Diệp (Quỳnh Châu) thông báo trên nhóm nhân viên quán bar việc Trí đang bị thương, mọi người gửi lời hỏi thăm rất nhiều nhưng có một lời động viên khiến Diệp hết sức ‘nóng mắt’. 

Diệp cũng nhận ra Trí là người đầu tiên cho mình cảm giác được quan tâm, lo lắng. Cô hết lời khen ngợi và trút bầu tâm sự cùng Trí, còn Trí thì chỉ thấy phụ nữ thật khó hiểu.

Cũng trong tập này, Trí nhắn Tuệ (Tuấn Tú) cung cấp bằng chứng cho công an vụ việc mình bị đánh.

“Mày xem công an cần cung cấp gì thì lo nhé. Anh nằm một chỗ nên chịu rồi”, Trí nói với em trai.

“Em có giấy ủy quyền rồi nên lo được hết. Anh cứ nghỉ đi, em chạy về nhà tắm rồi lại vào luôn. Anh không bao giờ chịu nghe lời em”, Tuệ đáp.

Đúng lúc này, bà Thư (Vân Dung) lén lút tới thăm Trí ở bệnh viện.

Khải sẽ giúp Long bằng cách nào? Diễn biến chi tiết tập 15 phim Người một nhà sẽ lên sóng tối nay trên VTV3.

Thu Nhi

‘Người một nhà’ tập 14: Bà Thư định đầu độc chồng để bảo vệ TríTrong ‘Người một nhà’ tập 14, vì lo lắng cho Trí, bà Thư có ý định đầu độc bố con ông Đông.


Share.