Ngày 23/6, Công an huyện Cư Kuin (Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đang lập hồ sơ để xử lý người đàn ông say rượu, không chấp hành việc kiểm tra nồng độ cồn, gây sự với CSGT hơn 1 giờ đồng hồ.

Ông N. cởi áo gây sự với CSGT. Ảnh: CACC

Thông tin ban đầu, khoảng 21h tối 20/6, một tổ tuần tra, kiểm soát giao thông Công an huyện Cư Kuin đang làm nhiệm vụ trên đường thuộc xã Ea Tiêu thì phát hiện ô tô mang BKS: 47C-264.19 do một người đàn ông điều khiển có biểu hiện nghi vấn nên đã ra tín hiệu dừng xe kiểm tra nồng độ cồn.

Sau khi dừng xe, người điều kiển là ông N. (35 tuổi, trú tại xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin) không xuất trình các giấy tờ liên quan, không chấp hành việc đo nồng độ cồn.

Đáng nói, ông N. còn cởi áo và có những cử chỉ, hành động, lời nói không chuẩn mực đối với tổ công tác.

Sau khoảng hơn 1 giờ gây sự với lực lượng CGST, khi lãnh đạo Công an huyện Cư Kuin có mặt thì ông N. mới chịu để kiểm tra nồng độ cồn và xuất trình các giấy tờ liên quan. Kết quả nồng độ cồn trong hơi thở của ông N. là 0,112mg/l.

Ngay sau đó, tổ công tác đã lập biên bản vi phạm hành chính và mời ông N. về trụ sở làm việc theo đúng quy định.

Bị bắt vì vi phạm nồng độ cồn, ‘ma men’ đòi bỏ xe, nói dối vợ bị mấtTối 24/5, Đội CSGT Tuần tra dẫn đoàn (thuộc Phòng CSGT Công an TP.HCM) lập chốt kiểm tra, xử lý người tham gia giao thông vi phạm nồng độ cồn tại giao lộ Nguyễn Thị Minh Khai – Pasteur (Quận 3, TP.HCM).


Share.