Chạm 2 diễn ra trong hai đêm 24-25/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội với sự tham gia của 4 giọng ca nổi tiếng: Quang Dũng, Quang Hà, Ngọc Anh và Minh Tuyết. 

Nỗi đau ngự trị – Như vẫn còn đây là tiết mục gây sốt của Ngọc Anh 3A tại cuộc thi Ca sĩ mặt nạ với mascot Cún Tóc Lô. Phần trình diễn thu hút hàng triệu lượt view, hàng nghìn bình luận khen ngợi dành cho giọng hát đầy cảm xúc. Ruby Ngọc, nhà sản xuất của Chạm 2 cũng mê mẩn tiết mục này nên đề nghị nữ ca sĩ tái hiện màn trình diễn trong đêm nhạc.

Bản mashup Nỗi đau ngự trị – Như vẫn còn đây trong Chạm 2 sẽ trở nên đặc biệt hơn với sự kết hợp của Ngọc Anh 3A và Minh Tuyết. Hai nữ ca sĩ từng được yêu mến với bản song ca Ánh sáng nhiệm màu ở sân khấu hải ngoại nhưng đây là lần đầu tiên họ hòa giọng trên sân khấu Thủ đô. Sự kết hợp của một giọng hát mềm như suối và một giọng ca mạnh mẽ như sóng biển chắc chắn sẽ làm lay động trái tim những người yêu nhạc. 

Quen biết 15 năm và cùng sinh sống ở Mỹ, Ngọc Anh 3A và Minh Tuyết có mối quan hệ khá thân thiết. Họ hiểu rõ cách hát của nhau và biết xử lý, nâng đỡ để cả hai cùng tỏa sáng.

Ngoài màn song ca của Ngọc Anh và Minh Tuyết, Chạm 2 còn nhiều tiết mục ấn tượng khác dưới bàn tay nhào nặn của giám đốc âm nhạc Dương Cầm.

Ca sĩ Quang Dũng sẽ hòa giọng với Ngọc Anh 3A bài Yêu em giữa đời quên lãng và Quang Hà trong bản mashup Anh còn nợ em – Khúc thụy du. Dương Cầm còn lên kịch bản để bốn ca sĩ cùng hòa giọng trong các ca khúc Mùa hè đẹp nhất, Đừng xa em đêm nay – Lại gần hôn anh.

Quang Dung.jpg
Ca sĩ Quang Dũng

Ngoài ra, mỗi ca sĩ đều ấp ủ những tiết mục solo đặc biệt dành tặng khán giả Hà Nội.

Không chỉ thể hiện các ca khúc trữ tình bất hủ gắn với tên tuổi mình như Bao giờ biết tương tư hay Bài hát không tên cuối 11, Ngọc Anh còn cover Em gái mưa, Anh.

Trong khi đó, Quang Hà sẽ cover Ngày mai người ta lấy chồng – bản hit triệu view của Đông Thiên Đức bên cạnh Duyên kiếp; liên khúc Trăm năm không quên, Vì anh thương em

Quang Ha.jpg
Ca sĩ Quang Hà

Minh Tuyết sẽ mang đến các nhạc phẩm Sao anh ra đi – Em sẽ là người ra đi; Chờ một tiếng yêu; Đã sai từ lúc đầu; liên khúc Hỡi người tình, trời còn làm mưa mãi, Hận tình trong mưa, Mưa trên biển vắng.

Quang Dũng dự định hát Vì đó là em, Tuyết rơi mùa hè, Như chưa bắt đầuYêu em dài lâu.

Bằng Kiều, Minh Tuyết song ca “Ngày mai người ta đi lấy chồng”:

Thiên Di
Ảnh: BTC

Hương Tràm ‘bắn’ nốt nhạc siêu cao, hát hit Mỹ Linh, Hà TrầnNếu là một giọng ca khác không phải Hương Tràm, hẳn khán giả sẽ không trông đợi nhiều như thế! Tái xuất bằng một đêm nhạc riêng sau 5 năm vắng bóng, ‘River Flows In You – Em gái mưa’ không đủ để Hương Tràm có một sự xuất hiện trở lại đặc biệt.


Share.