Mỹ Linh từng xin lỗi gia đình cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và khán giả khi hát sai lời ca khúc Diễm xưa tại chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. Trước đó, nữ ca sĩ cũng xin lỗi nhạc sĩ Phạm Duy, Đỗ Bảo vì hát sai lời các sáng tác của họ. Trên mạng xã hội, video Mỹ Linh quên lời khi hát Bức thư tình đầu tiên, Biển hát chiều nay cũng được khán giả chú ý và chia sẻ trở lại.

Mỹ Linh kể về tai nạn trong quá khứ. Nguồn: Internet

Tại một sân khấu mới đây diễn ở Hải Phòng cùng Uyên Linh, Mỹ Linh thổ lộ mình từng bị quạt rơi vào đầu khi đi ăn trưa ở Hải Phòng, phải đi khâu ở bệnh viện Việt Tiệp. Chấn thương ở đầu từ đó khiến cô gặp triệu chứng hay quên. Dù đã học kỹ lời bài hát, song giọng ca Tóc ngắn vẫn thường xuyên nhầm lẫn lời của các ca khúc bản thân vốn đã biểu diễn nhiều năm. Sự cố này cũng bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác như âm thanh, khán giả, hoặc việc phải di chuyển nhiều trên sân khấu. Cô thừa nhận từng hát sai lời bài Nhớ Hà Nội của nhạc sĩ Hoàng Hiệp khiến ông tức giận, bỏ về.

Thái độ nhận lỗi của Mỹ Linh, cùng ấn tượng tốt tại chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 khiến số đông khán giả thông cảm cho diva. Đa số dành lời khen cho giọng ca và sự trẻ trung, hài hước của cô. 

Mỹ Linh được yêu thích tại ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023’.

Diva Mỹ Linh được trao tặng giải thưởng Thành tựu Làn Sóng Xanh năm 2023, được tạp chí Đẹp tôn vinh giải thưởng cho “Nghệ sĩ cả đời cống hiến”. Tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, Mỹ Linh được khen ngợi bởi sự năng nổ, tích cực thay đổi bản thân, cũng như hết mình giúp đỡ các “chị đẹp” khác. Chung cuộc, cô nằm trong 7 thành viên nhóm Đạp gió, đạt giải Chị đẹp của năm. 

Diva Mỹ Linh gây xúc động khi viết về con gái cả AnnaCa sĩ Mỹ Linh kể về lần đầu gặp con gái chồng Anna và hành trình chứng kiến cô bé trưởng thành, tìm được một nửa yêu thương trong đời.
Share.