Ngày 24/6, trao đổi với PV, một lãnh đạo UBND xã Châu Lộc (huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng khiến một người đàn ông tử vong.

Cụ thể, khoảng hơn 23h ngày 22/6, ông Sầm Văn Quân (SN 1963, trú xã Châu Lộc) đi uống rượu về nhà thì xảy ra mâu thuẫn với vợ là Nguyễn Thị Dung (SN 1967). Sau khi hai vợ chồng cãi nhau, ông Quân bị vợ dùng dao nhọn đâm 2 nhát vào người.

Thấy chồng bị thương nặng, bà Dung cùng con trai gọi xe cứu thương đưa đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, ông Quân đã tử vong.

Trước tình thế này, bà Dung và con trai đã đưa ông Quân về nhà chuẩn bị làm lễ mai táng. Đến sáng 23/6, bà Dung báo sự việc với người thân và chính quyền địa phương.

“Khi đến nhà làm lễ an táng, người thân phát hiện dấu hiệu bất thường nên đã báo cho công an vào cuộc, yêu cầu mở nắp quan tài để khám nghiệm tử thi. Lúc đầu người con trai nhận tội nhưng thực chất là bà Dung đâm chồng”, lãnh đạo xã Châu Lộc thông tin.

Trong quá trình điều tra, cơ quan công an phát hiện một con dao nhọn vứt bỏ phía sau nhà. Bà Dung bước đầu cũng đã khai nhận dùng dao đâm chồng 2 nhát vào vùng ngực.

Vụ việc đang được tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Tạm giữ người vợ đâm chồng tử vong sau mâu thuẫn ở Bà Rịa – Vũng TàuVụ án mạng xảy ra ở Bà Rịa- Vũng Tàu, người vợ đâm chồng nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong.


Share.