Tờ Independent đưa tin, bà mẹ 4 con có tên Farida, 45 tuổi, được báo mất tích vào tối 6/6 khi đang đi bộ xuyên rừng để đến bán đồ ăn tại một khu chợ ở tỉnh Sulawesi, miền trung Indonesia.

Chồng của nạn nhân là Noni, 55 tuổi, sau đó đã phát hiện một số đồ đạc của vợ mình, nên cùng dân làng tìm kiếm quanh khu vực đó.

Họ tìm thấy một con trăn gấm dài khoảng 5m có bụng phình rất to. Khi mổ bụng con trăn, thi thể của người phụ nữ trên đã lộ ra.

Thi thể nạn nhân nằm trong bụng con trăn gấm dài 5m. Ảnh: Independent

Người ta tin rằng con trăn đã cắn vào chân nạn nhân và quấn quanh người cô để làm cô ngạt thở trước khi nuốt chửng.

“Một số thanh niên ở làng khác cũng đã sang để giúp người chồng bắt con trăn. Thi thể vợ ông được tìm thấy trong bụng nó.

Sau đó, gia đình đã tổ chức tang lễ cho nạn nhân”, tờ Daily Mail dẫn lời Suardi Rosi, trưởng làng Kalempang, nơi gia đình nạn nhân sinh sống.

23572672_G.jpeg
Hình ảnh dân làng vật lộn với con trăn khổng lồ. Ảnh: MSN

Ông Noni cho biết, ông “vô cùng hối hận vì đã để vợ ra ngoài một mình”. Nhiều người dân đã đến đưa tang bà Farida.

Năm ngoái, một nông dân quận Tinanggea ở Đông Nam Sulawesi đã giết chết một con trăn khổng lồ dài 8m, khi nó đang siết cổ và ăn thịt một nông dân.

Năm 2022, một phụ nữ đang thu mủ cao su tại đồn điền ở tỉnh Jambi đã bị trăn nuốt chửng. Năm 2018, một phụ nữ 54 tuổi được phát hiện chết trong bụng một con trăn dài 7m ở thị trấn Muna, Đông Nam Sulawesi.

dhjgfgjfu67548.jpg
Ảnh: National Geography

Theo tạp chí Reptiles, con trăn gấm dài nhất từng được phát hiện có chiều dài khoảng 10m và nặng tới 160kg.

Thức ăn của trăn gấm chủ yếu là loài gặm nhấm, nhưng những con trăn lớn hơn ăn thịt cả lợn rừng, cầy hương và thậm chí cả loài linh trưởng.

Người phụ nữ hoảng hồn phát hiện trăn khủng trong bồn cầuNGA – Một người phụ nữ ở Moscow gần đây đã sốc nặng khi nhìn thấy một con trăn siết mồi màu trắng đang rình rập trên bồn cầu phòng vệ sinh.


Share.