Đây là sản phẩm đột phá của hãng Meiji Nhật Bản – thương hiệu có 108 năm kinh nghiệm về các sản phẩm dinh dưỡng. Sản phẩm ra đời nhằm giúp cải thiện dinh dưỡng hiệu quả cho hàng triệu gia đình ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. 

Đại diện lãnh đạo Meij và Majicwave tại buổi ra mắt sản phẩm

Phát biểu tại buổi ra mắt, ông Kubota Norio – Tổng giám đốc Công ty TNHH Meiji Food Việt Nam cho biết: “MeiBalance là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng dành cho người trưởng thành. Sản phẩm phù hợp với những người muốn bổ sung dinh dưỡng cân bằng hàng ngày, hỗ trợ người bận rộn bổ sung đủ năng lượng để làm việc, người chán ăn và lượng ăn kém hoặc mất cân bằng dinh dưỡng, người muốn bổ sung dinh dưỡng nhằm duy trì và nâng cao thể lực mỗi ngày”.

image002.png

Thương hiệu MeiBalance ra đời tại Nhật Bản vào năm 1995. Cái tên MeiBalance ra đời để nhấn mạnh vai trò của cân bằng dinh dưỡng đối với sức khỏe con người, khi được ghép từ chữ “Mei” là thương hiệu Meiji Nhật Bản và “Balance” là sự cân bằng. 

Sau gần 30 năm, thương hiệu đã trở nên quen thuộc với nhiều gia đình tại Nhật Bản và nhiều nước trên thế giới. Năm 2023 MeiBalance đã khẳng định vị trí hàng đầu về doanh thu và thị phần ngành hàng này tại thị trường Nhật Bản trên nhiều kênh bán hàng và giành nhiều giải thưởng uy tín. 

image003.png

Một số khảo sát của Meiji Food tại thị trường Việt Nam hiện nay cho thấy, sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho người lớn thường có dung tích lớn, khó uống hết trong 1 lần mở nắp. Nắm bắt nhu cầu của người tiêu dùng về sự tiện dụng khi dùng sản phẩm, MeiBalance lần đầu tiên ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 1//3/2024 sản phẩm có dung tích 125ml, dễ dàng uống hết trong một lần nhưng vẫn bổ sung đầy đủ 28 loại vitamin và khoáng chất cần thiết. Các dưỡng chất này dễ thiếu hụt nếu chỉ thông qua các bữa ăn hàng ngày. Đặc biệt với hương ngũ cốc, ít ngọt, không chứa đường Sucrose và chất tạo ngọt, dạng cốc thiết kế thông minh, dễ cầm nắm, ống hút có thể uốn cong giúp dễ dàng uống ở mọi tư thế.

Tại Việt Nam, với sự chuyên nghiệp, uy tín trong hệ thống cung cấp sản phẩm chính hãng đến với người tiêu dùng, Meiji Food Việt Nam tín nhiệm và tin tưởng lựa chọn Magicwave là nhà phân phối sản phẩm chính hãng MeiBalance tới người tiêu dùng Việt. 

image004.png

“Tiếp nối sự thành công trong một thập kỷ hợp tác giữa Meiji và Magicwave cho sản phẩm dinh dưỡng công thức cho trẻ nhỏ, chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành là nhà phân phối chính thức sản phẩm MeiBalance tại Việt Nam với mong muốn được cống hiến thêm những giá trị về sức khỏe cho cộng đồng, đóng góp vào công cuộc cải thiện sức khỏe cho người trưởng thành và người lớn tuổi trong các gia đình Việt”, ông Đặng Việt Bách – Chủ tịch HĐQT của Magicwave chia sẻ.

Sản phẩm được bán tại các hệ thống siêu thị, các chuỗi mẹ và bé, các cửa hàng bán lẻ truyền thống, các nhà thuốc bệnh viện và trên kênh thương mại điện tử. 

Thông tin chi tiết về sản phẩm, liên hệ:

Hotline: 1800.6026 

Website: https://www.meiji.com.vn/

Lệ Thanh


Share.