MC Thảo Vân 

Mới đây MC Thảo Vân khiến người hâm mộ lo lắng khi chia sẻ ảnh chụp ô tô của chị sau khi bị đâm xe trên đường trong lúc đi làm. 

Chị thuật lại trên trang cá nhân: “Sáng nay đi làm, lần đầu tiên trong hơn 20 năm cầm lái đã đâm xe!
Cậu bé chạy qua đường ở đoạn có rào, các xe đều đi hơi nhanh, xe chú bộ đội phanh gấp, mình đâm vào xe chú, xe khác đâm vào xe mình.

Xe đâm vào mình chạy luôn không dừng lại xem tình hình ra sao, mình và chú bộ đội đương nhiên phải đỗ lại rồi. Chú bộ đội tần ngần nhìn những chỗ xước hỏng nhưng thấy mình bị nặng hơn nên chưa nói gì. Mình đang định bảo cho số nhau rồi sẽ đền bù sau thì cửa xe chú bộ đội hạ xuống, ai đó ngó ra bảo thôi đi thôi, thế là các chú cho xe chạy…”.

Do Thảo Vân không chia sẻ về tình trạng bản thân sau vụ va chạm nên bạn bè, người hâm mộ lo lắng và nhắn tin hỏi thăm chị. 

437357363 1276749049953060 7977026461762818469 n.jpeg
Tình trạng chiếc xe sau vụ va chạm. 

Thảo Vân sau đó phải tiếp tục cập nhật thông tin sau vụ việc trên trang cá nhân, cho biết chị rất cảm động vì nhận nhiều cuộc gọi cũng như tin nhắn động viên, quan tâm, đề nghị giúp đỡ… và đặc biệt là những tin nhắn của con trai. 

Tuy nhiên một số trang tin chưa tìm hiểu kỹ đã viết rằng đây là lần đầu MC Thảo Vân lái xe nên gặp tai nạn. “Thông tin này hoàn toàn không chính xác, lại khổ những bạn đang học lái hoặc mới có bằng. Mình lái xe hơn 20 năm nay chưa một lần va quệt và lần này là bài học để càng phải cẩn thận hơn vì lái lâu, lái tốt không đồng nghĩa với việc luôn an toàn…”, chị viết. 

Đồng nghiệp và người hâm mộ thở phào khi biết MC Thảo Vân bình an vô sự và thông báo vẫn tiếp tục dẫn một chương trình tối 19/4 như kế hoạch. Sự việc Thảo Vân bị đâm xe thu hút sự quan tâm của khán giả và tên chị nhanh chóng trở thành từ khoá được tìm kiếm nhiều trên Google Việt Nam hiện tại.

Đỗ Lê
Ảnh: FBNV

MC Thảo Vân khoe lên ‘chức’, không ‘cuống, hốt hoảng’ khi làm mẹ đơn thânMC Thảo Vân tiết lộ nét tính cách đối lập mỗi khi lên hình: “Khi chỉ có gia đình hoặc người thân, bạn bè bên cạnh, tôi nghịch ngợm và là nhân tố hài hước đúng nghĩa”.


Share.