Xem các bài viết của tác giảMC Mai Ngọc luôn khiến công chúng ngưỡng mộ bởi sắc vóc gợi cảm và làn da trắng không tì vết. Cô chia sẻ hiện tại chọn cách sống tự tin, đẹp chủ động.

maingoc1.jpg
Thông tin MC Mai Ngọc VTV chia tay chồng doanh nhân sau 17 năm yêu nhau nhận được nhiều quan tâm của khán giả. Xuất hiện tại sự kiện cô được mời làm đại sứ thương hiệu, MC Mai Ngọc cho biết đã lấy lại được tinh thần, chọn cách ‘sống tự tin và làm đẹp chủ động’. 
maingoc5.jpg
Cô chọn tập luyện nhiều bộ môn thể thao, tập gym hầu hết các ngày trong tuần, mỗi ngày tập ít nhất 30 phút, kết hợp khéo léo giữa cardio lẫn tập tạ chuyên sâu.
maingoc4.jpg
“Đã hết rồi thời nhịn ăn để cơ thể gầy như ốm đói, phụ nữ hiện đại thân hình không mỡ thừa nhưng phải khỏe mạnh. Rất nhiều người dù không béo những chỉ số mỡ cao, cơ thấp và không thể ngờ mình lại bị bệnh tiểu đường, mỡ máu… Đó đều từ thói quen sống, cách ăn uống mà thành”, Mai Ngọc chia sẻ về cách giữ dáng khỏe đẹp. 
maingoc.jpg
Bên cạnh việc ăn uống, tập luyện đều đặn, Mai Ngọc bật mí một trong những bí quyết làm đẹp cô duy trì trong suốt hơn 1 thập kỷ qua là chăm da cơ bản và bền vững. Cô sử dụng các sản phẩm thuần chay lành tính, dịu nhẹ, an toàn cho da nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả. “Tôi hay sử dụng mặt nạ vì nó cung cấp hiệu quả các dưỡng chất khác nhau mà da đang cần, tăng gấp đôi tác dụng dưỡng da thông thường, hỗ trợ nâng cơ và chống nắng”, Mai Ngọc chia sẻ.
maingoc7.jpg
Ngoài Mai Ngọc, ca sĩ Việt Tú và MC Ngô Mai Phương cũng được mời làm đại sứ thương hiệu.
maingoc3.jpg
MC Mai Phương cho biết hiện tại khá bận rộn với con nhỏ nhưng không thể bỏ qua chăm sóc bản thân. Học theo đàn chị thân thiết trong nghề – MC Mai Ngọc, Mai Phương cũng chọn cách làm đẹp chủ động.
maingoc2.jpg
Hàng ngày phải trang điểm nhiều để lên hình nên MC Mai Phương rất chú trọng việc chăm sóc da. Cô thường đắp mặt nạ có nguồn gốc từ thiên nhiên. 
maingoc8.jpg
Ca sĩ Việt Tú chia sẻ, là phái mạnh nhưng vẫn phải trang điểm nhẹ vì lên sân khấu gương mặt mới bắt sáng. Chính vì thế, anh rất chú trọng tìm sản phẩm lành tính để chăm sóc da mặt.
MC Mai Ngọc VTV lần đầu lộ diện sau ly hônVài ngày sau khi công khai thông tin đã ly hôn, MC Mai Ngọc xuất hiện tại một sự kiện thời trang ở TP.HCM.


Share.