Đội trưởng tuyển Pháp trở lại sân vào hôm qua (22/6), sau khi bị gãy mũi ở ra quân EURO 2024, Pháp thắng Áo 1-0.

Mbappe ghi 2 bàn cùng 2 kiến tạo trong trận đấu tập của Pháp

Kylian Mbappe cùng các đồng đội không xuất phát trong trận Pháp 0-0 Hà Lan, đã chơi mỗi hiệp 30 phút ở trận đấu giao hữu với U21 Paderborn.

Trước khi bước vào trận đấu, các cầu thủ U21 Paderborn được yêu cầu không chơi quá quyết liệt trong các cuộc đấu tay đôi với Mbappe và đồng đội.

Chân sút 25 tuổi mặc áo bib trắng, chơi ở cánh trái, chung đội với Oliver Giroud. Theo ESPN, phần thắng thuộc về đội của Mbappe, trong đó anh đã ghi 2 bàn cùng 2 kiến tạo.

Đấu giao hữu với U21 Paderborn là một cách để Didier Deschamps giúp các cầu thủ Pháp duy trì thể lực và giữ phong độ tại EURO 2024.

Với Mbappe lại càng cần thiết sau khi anh lỡ hẹn Pháp đấu Hà Lan (0-0) cũng như trước đó không tham gia tập được đầy đủ do bị vỡ mũi ngay trận ra quân EURO 2024.

Kylian Mbappe Dembele.jpg
Chàng đội trưởng khi không thể ra sân cùng tuyển Pháp ở trận gặp Hà Lan

Mbappe đã đeo mặt nạ trong trận đấu tập, hòng cho quen để lúc cùng Pháp thi đấu EURO 2024 không gặp vấn đề gì. Ban đầu, chàng đội trưởng được cho có chút bận tâm nhưng sau đó thích nghi nhanh chóng.

Nguồn trên cũng cung cấp thêm, Mbappe sớm biết sẽ không chơi ở trận Pháp đấu Hà Lan, bất kể kết quả trên sân ra sao.

Mbappe trở lại đấu tập và ghi bàn lẫn kiến tạo, nhưng HLV Didier Deschamp chờ đến phút chót mới quyết định, liệu có để anh ra sân ở trận gặp Ba Lan, lượt cuối bảng D EURO 2024, lúc 23h ngày 25/6 hay không.

Pháp hiện xếp nhì bảng D, cùng 4 điểm như Hà Lan, trong khi Áo đứng phía sau cũng có 3 điểm trong tay, còn Ba Lan đã sớm bị loại.

Người hâm mộ bóng đá Việt Nam có thể tận hưởng trọn vẹn VCK UEFA EURO 2024 miễn phí trên TV360 tại: https://tv360.vn/

Mbappe có mặt nạ mới đá EURO 2024, quyết liệt đòi nợ PSG

Mbappe có mặt nạ mới đá EURO 2024, quyết liệt đòi nợ PSG

Mbappe có mặt nạ mới để đá EURO 2024, gửi thông báo chính thức đến quyết liệt đòi PSG trả gần 100 triệu euro, gồm cả lương lẫn thưởng.

Mbappe bị cấm đeo mặt nạ hình quốc kỳ Pháp tại EURO 2024

Mbappe bị cấm đeo mặt nạ hình quốc kỳ Pháp tại EURO 2024

Kylian Mbappe sẽ bị cấm đeo mặt nạ hình quốc kỳ Pháp (như đã đeo trên sân tập) trong các trận đấu tại EURO 2024, do trái với quy định của UEFA.

Real Madrid muốn Mbappe phẫu thuật mũi sớm, Pháp nói không

Real Madrid muốn Mbappe phẫu thuật mũi sớm, Pháp nói không

Real Madrid muốn Kylian Mbappe phẫu thuật mũi sớm sau chấn thương gặp phải ở trận Pháp 1-0 Áo, ra quân EURO 2024.


Share.