LHP Cannes bước sang ngày thứ 2 tiếp tục thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Ngoài những ngôi sao nổi tiếng, sự kiện cũng xuất hiện một loạt khách mời trên thảm đỏ. Theo đó, một số người đến từ Trung Quốc mặc đồ nổi bật giống tạo hình Ngọc hoàng đại đế để gây chú ý. Hình ảnh này được chia sẻ, thu hút nhiều bình luận trên Weibo

Khách mời vô danh mặc đồ gây chú ý ở thảm đỏ Cannes ngày 2.

Về dàn sao Hoa ngữ trên thảm đỏ Cannes năm nay, một số video được chia sẻ trên mạng xã hội cũng cho thấy, mỹ nhân Trung Quốc Đồng Lệ Á cùng hai người bạn đồng nghiệp bị ban tổ chức đuổi khéo khi đứng quá thời gian quy định trên thảm đỏ.

photo 1 17157613578572008764116.jpg
Đồng Lệ Á (trái) cùng đồng nghiệp nấn ná tạo dáng ở thảm đỏ Cannes.

Theo video, Đồng Lệ Á mải tạo dáng trên thảm đỏ và một thành viên ban tổ chức ra hiệu mời đi. Sau đó, cô cùng 2 đồng nghiệp khác bước lên cầu thang để ra cửa. Tuy nhiên, cả 3 vẫn nấn ná tạo dáng chụp hình. Sau hành động này, Đồng Lệ Á và hai đồng nghiệp đã bị ban tổ chức mời ra cửa để tránh gây ùn tắc.

Trước đó, TikToker Miles Moretti diện bộ trang phục họa tiết chăn con công lên thảm đỏ Cannes ngày đầu cũng gây tranh cãi. Bảo vệ đã mời TikToker này khỏi khu vực nhiều lần vì “câu giờ”.

Đây không phải lần đầu sao Hoa ngữ xuất hiện trên thảm đỏ Cannes với hình ảnh “lố”. Những hành động trên đều bị phê phán nhưng chưa có dấu hiệu chấm dứt.

Thu Hà

Ảnh, Clip: Weibo

Thảm đỏ Cannes ngày 2: Diễn viên Đường Yên rạng ngời hút mọi ánh nhìnTrên thảm đỏ ngày 2 tại LHP Cannes 2024, diễn viên Trung Quốc Đường Yên khoe vẻ xinh đẹp, rạng ngời với đầm sequin lấp lánh.


Share.