Hoa hậu chuyển giới Hương Giang là một trong 3 vedette, cùng Anntonia Porsild – Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2023, siêu mẫu Lukkade Metinee sẽ trình diễn tại show thời trang Cadie Couture Fashion Exhibition

Trong sự kiện gặp gỡ truyền thông, Hương Giang cho biết từng trình diễn nhiều show thời trang nhưng luôn từ chối chương trình về váy cưới. 

“Tôi có chút khó khăn khi mặc chiếc váy cưới trong cuộc đời nên muốn giữ khoảnh khắc đặc biệt đó cho riêng mình. Lần này, tôi được nhiều người thuyết phục nên xiêu lòng và nhận lời”, cô chia sẻ. 

Diện váy cưới trình diễn, cô đùa sẽ xin được “vía” để sớm có duyên mặc trang phục này trong ngày trọng đại của cuộc đời.

“Hương Giang còn có người cưới thì mọi người đều có thể làm được, cứ tự tin sống với chính mình bởi sẽ có người và váy cưới dành riêng cho mình”, cô tếu táo.

Anntonia Porsild – Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2023 – tiết lộ từng có quãng thời gian sinh sống tại Việt Nam nên việc trở lại trình diễn khiến cô háo hức, hạnh phúc. 

Siêu mẫu Lukkade Metinee cho rằng chiếc váy cưới có ý nghĩa đặc biệt với mỗi người phụ nữ. Họ sẽ cảm giác được yêu thương, tự tin, truyền tải được những thông điệp, câu chuyện riêng bên trong. 

NTK Hương Phạm tiết lộ bộ sưu tập gồm 60 thiết kế, lấy cảm hứng từ nét đẹp dịu dàng của phụ nữ Việt nhưng chứa đựng nội lực mạnh mẽ. Các bộ váy tập tập trung sử dụng các loại hoa, không đính đá, với nghệ thuật thị giác chiêu đãi công chúng. 

“Bộ sưu tập sẽ mang hơi hướng của sự sang trọng, cao cấp và sáng tạo, theo phong cách “cá nhân hóa”, đem đến những giá trị và trải nghiệm duy nhất dành cho từng người mặc”, NTK cho biết. 

batch dd 55 9682.jpg
Ê-kíp show thời trang và 3 nghệ sĩ trình diễn vedette sắp tới. 

Chương trình còn có sự góp mặt của NTK Khang Lê – người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế tại thị trường New York, Mỹ. Qua show diễn, anh và Hương Phạm mong kết nối, hỗ trợ các nhà thiết kế trong nước có cơ hội phát triển tài năng, vươn ra thế giới. 

Show diễn dự kiến diễn ra vào 29/9 tại California, Mỹ, với sự góp mặt của hoa hậu H’Hen Niê, Đỗ Lan Anh – Miss Earth Water 2023, Lindsey Marie Coffey – Miss Earth 2020, Andrea Aguilera – Miss Supranational 2023, Kim Duyên – Á hậu 2 Miss Supranational 2022, Phùng Trương Trân Đài – Miss International Queen Vietnam 2020, người mẫu Như Vân, Ngọc Quyên. Ngoài ra, Hồ Ngọc Hà sẽ tham gia trình diễn, góp phần tạo thêm màu sắc cho các người mẫu.

Hương Giang, Hari Won catwalk trong mưa rét ở Hàn QuốcHương Giang, Hari Won, H’Hen Niê… cùng hàng chục mẫu nhí, các mẫu chuyên nghiệp, hoa hậu, nam vương… trình diễn giữa tiết trời 5 độ C ở Hàn Quốc.


Share.