Trong Trạm cứu hộ trái tim tập 33 lên sóng tối 22/5, bà Xinh phát hiện An Nhiên dàn dựng chuyện có bầu lần 2 với Nghĩa, thậm chí nhờ bác sĩ làm giả kết quả để lừa chồng. Khi biết mọi chuyện bại lộ, An Nhiên tiếp tục ‘ăn vạ’, tự ngã xuống sàn rồi đổ tội cho mẹ chồng đã đẩy mình. Chưa dừng lại ở đó, An Nhiên giả vờ đau bụng và diễn cảnh đau đớn khi bị sảy thai như thật trước mặt Nghĩa. 

Trích đoạn Trạm cứu hộ trái tim tập 33 đăng tải trên VTV Giải trí ngay sau khi phát sóng đạt 2 triệu lượt xem, 28 nghìn lượt thích và thu hút hơn 1 nghìn bình luận.   

An Nhiên đổ tội cho mẹ chồng đẩy ngã. 

Trạm cứu hộ trái tim tập 33 cho thấy bộ mặt thật khủng khiếp của An Nhiên. Cô bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được mục đích và có biểu hiện tâm lý bất ổn. Với An Nhiên, Lương Thu Trang đã lột xác hoàn toàn so với vai Cúc hiền lành trong Những cô gái trong thành phố, trở thành một trong những ác nữ đáng sợ nhất màn ảnh Việt.

Ngay sau khi tập phim phát sóng, nữ diễn viên sinh năm 1990 chia sẻ trên trang cá nhân: “Em đi ngoài đường mà mọi người cứ nhìn rồi gườm gườm, không biết vì sao? Có ai biết không ạ?”. Khán giả bình luận thấy sợ khi xem nhân vật An Nhiên nhưng đồng thời dành lời khen cho Lương Thu Trang vì diễn quá đạt. 

444484007_10224932199158915.jpg
Lương Thu Trang có bước tiến mới về diễn xuất trong ‘Trạm cứu hộ trái tim’. 

Trên các diễn đàn phim, nhân vật An Nhiên nhận gạch đá của người xem. “An Nhiên mưu mô, thâm độc, xem phim mà thấy sợ”; “Chưa thấy nhân vật trong phim nào lại độc ác như vậy. Cái ác thể hiện ra gương mặt, ánh mắt không cần nói gì cũng thấy sợ hãi”; “Trao giải diễn viên đóng vai ác giỏi nhất cho An Nhiên đi”… là những bình luận của khán giả. 

Cùng với đó, Lương Thu Trang nhận về cơn mưa lời khen: “Lương Thu Trang đóng vai ăn vạ đỉnh cao”; “Sau vai này Lương Thu Trang hết quay lại đóng chính diện được luôn. Sau này có đóng vai hiền lành tốt bụng khán giả cũng thấy không hợp đâu”; “Xem phim cảm phục diễn viên nhưng cũng rất sợ về những mưu mô xảo trá của An Nhiên”; “Cả phim Lương Thu Trang đóng ổn nhất”; “Đóng vai ác mà sợ như thật luôn”…. 

425326765_6726761567424064_7911894313978862522_n.jpg
Lương Thu Trang

Lần đầu đóng vai phản diện, Lương Thu Trang chia sẻ với VietNamNet rằng cô dự đoán trước phản ứng của khán giả với vai An Nhiên. Nữ diễn viên chấp nhận bị người xem chửi và đồng hành cùng nhân vật để được làm nghề cho đã. NSND Thu Hà cũng nhiều lần để lại bình luận trên trang cá nhân của Lương Thu Trang, khen cô diễn quá đạt. 

Quỳnh An

Ảnh, clip: VTV

Phim ‘Trạm cứu hộ trái tim’ gây tranh cãi vì lan man, tình tiết vô lýNhiều khán giả chê “Trạm cứu hộ trái tim” ngày càng lan man, tình tiết vô lý.
Hậu trường lầy lội của cặp đôi bị ghét nhất ‘Trạm cứu hộ trái tim’Hai diễn viên Quang Sự và Lương Thu Trang vô cùng hài hước ở hậu trường cảnh phim Nghĩa và An Nhiên đi đăng ký kết hôn ở ‘Trạm cứu hộ trái tim’.
‘Vai nào của Hồng Diễm cũng làm khán giả ức chế’Đó chính là lời nhận xét của Hồng Diễm khi xuất hiện cùng ‘Lương Thu Trang’ trong show truyền hình trên VTV1 trưa 12/5.


Share.