1. Kính bạch thầy, năm cũ đã qua, năm mới đã đến. Con xin kính chúc thầy thêm tuổi đạo, mạnh khỏe và tu thành đắc đạo để dẫn chúng con đến bờ giác ngộ.

2. Nhân dịp đầu năm mới, con xin kính chúc sư thầy có sức khỏe dồi dào, tâm thường an lạc và mãi là bóng tùng tỏa mát cho chúng con.

3. Hương xuân đang ghé cửa chào đón năm mới Giáp Thìn 2024, Phật tử chúng con xin được thành tâm kính chúc quý chư tôn thiền đức pháp thể khinh an, tuệ đăng thường chiếu, Phật đạo biên thành, như ý tự tại. Mong thầy sẽ luôn là ánh sáng soi đường cho chúng con đến với chân lý của Phật pháp. A Di Đà Phật!

Ảnh: Pikist

4. Nhân dịp năm mới, con xin kính chúc sư thầy mạnh khỏe. Chúc thầy thực hiện được ước nguyện trên con đường mà thầy mong muốn, cũng như dẫn đường chỉ lối cho chúng con. Nam mô A Di Đà Phật!

5. Trên con đường tìm về hạnh phúc, niềm vui trong cuộc đời, con cảm thấy thật may mắn và biết ơn khi đã gặp được thầy. Chúc thầy năm mới bình an và hoan hỉ.

6. Nam mô A Di Đà Phật! Nhân dịp năm mới, con kính chúc sư thầy luôn được mạnh khỏe, hạnh phúc bình an, để chúng con được nương tựa theo ánh sáng của Phật pháp.

7. Năm mới đã về, trong thời khắc chuyển giao mừng xuân Giáp Thìn, Phật tử chúng con xin được thành tâm kính chúc các sư thầy pháp thể khinh an, tuệ đăng thường chiếu, như ý tự tại.

8. Năm cũ đã qua, năm mới đã đến, chúc thầy có một năm tràn ngập bình an, hạnh phúc, may mắn.

9. Xuân năm mới đã về, chúc sư thầy và đạo tràng một năm mới sức khỏe an khang, thịnh vượng.

10. Nhân dịp đầu xuân năm mới 2024, toàn thể gia đình chúng con xin kính chúc hòa thượng, thượng tọa, pháp chủ thân tâm an lạc. Nam mô Bổn sư Thích Ca Mâu Ni Phật!

11. Chúc các bạn đầu xuân năm mới phát tài phát lộc, tâm sáng mãi trên con đường Phật pháp.

12. Tết đến xuân về, chúc cho toàn thể đạo tràng luôn vững vàng trên con đường đến với Phật, chúc một năm mới an khang thịnh vượng.

13. Nhân dịp đầu xuân 2024, chúc các Phật tử năm mới mạnh khỏe. Gia đạo bình an, tâm mãi sáng trên con đường đến Phật pháp.

14. Đón xuân về, chúc cho những bạn đồng tu trên đường Phật pháp, tâm được an nhàn, tự tại.

15. Chúc mừng năm mới! Xin chúc tất cả Phật tử một năm mới tràn đầy niềm vui, an lành và hạnh phúc. Chúc cho bạn sẽ tiếp tục hành trình trên con đường tu tập. Tìm thấy sự nhẹ nhàng trong tâm hồn.  

16. Chúc quý Phật tử năm mới an khang thịnh vượng, tâm được an nhàn, trí tuệ giác ngộ. Mong cho những bước chân thiện lành của bạn sẽ mang lại hạnh phúc cho mọi người xung quanh.  

17. Chúc bạn và gia đình một năm mới an lành, đầy lòng từ bi, giúp đỡ nhau trên con đường tu tập.

18. Chúc mừng năm mới, an khang thịnh vượng, tràn đầy tình thương của Đức Phật.

19. Tết đến xuân về, cầu chúc cho bạn và gia đình một năm mới bình an. Nhìn thấy ánh sáng trên con đường giác ngộ. 

‘Chuyến xe mùa xuân’ đưa 1.500 công nhân về quê đón TếtHơn 30 chiếc xe thuộc chương trình “Chuyến xe mùa xuân – Hy vọng 2024” đưa 1.500 công nhân, người lao động từ TP.HCM về quê ăn Tết.
Share.