MU dưới thời chủ sở hữu mới Sir Jim Ratcliffe sẽ chú trọng đặc biệt đến các tài năng trẻ, quy hoạch xây dựng hàng tiền vệ xung qua Kobbie Mainoo đang lên như diều thời gian gần đây.

Điều đó sẽ thúc đầy một số cựu binh phải ra đi nhường chỗ cho thế hệ tài năng mới. Christian Eriksen nằm trong số cái tên đầu tiên bị thanh lý.

Nguồn tin độc quyền từ Mirror cho hay, đội bóng thành Manchester sẵn sàng cho phép tuyển thủ người Đan Mạch ra đi vào tháng 6 tới.

Eriksen không hài lòng vì ngồi dự bị

Gần đây, Eriksen đã bày tỏ sự thất vọng về việc không được ra sân thường xuyên sau cuộc trò chuyện riêng với HLV Ten Hag.

Anh chia sẻ: “Tôi đã nói chuyện với HLV Ten Hag bày tỏ sự không hài lòng về tình cảnh hiện tại. Bản thân muốn thi đấu nhiều nhất có thể. Tôi luôn sẵn sàng cống hiến cho đội và điều đó sẽ luôn như thế.

HLV trưởng nói đội hình là do ông chọn. Kobbie Mainoo đang chơi tốt, phần còn lại hàng tiền vệ cũng hoạt động ổn. Vì vậy, cạnh tranh vị trí vô cùng khốc liệt.

Tất nhiên, sẽ có sự lo lắng về lâu về dài vì tôi muốn ra sân chơi bóng thường xuyên. Bạn không thích phải ngồi trên ghế dự bị.”

MU rao bán cựu tiền vệ Brentford khi anh chuẩn bị bước vào năm cuối hợp đồng. Fenerbahce hoặc Galatassaray có thể là bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp Eriksen.

Các đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ dự chi 10 triệu bảng để giành lấy sự phục vụ của cầu thủ 32 tuổi, sở hữu cả kho kinh nghiệm thi đấu.


Share.