*Link xem trực tiếp Việt Nam vs Iraq:

https://vietnamnet.vn/truc-tiep-bong-da-viet-nam-vs-iraq-vong-loai-world-cup-2026-2290508.html

Cục diện bảng F trước lượt trận cuối cùng đang rất khó khăn cho tuyển Việt Nam khi không còn quyền tự quyết. “Những chiến binh Sao vàng” và Indonesia đang bằng chỉ số phụ, nhưng Việt Nam lại thua Indonesia 1 điểm (6 so với 7) và cả đối đấu.

Do đó, nếu không thắng đội bóng Tây Á, trong khi thầy trò HLV Shin Tae Yong hạ Philippines trên sân Gelora Bung Karno (19h30 ngày 11/6), khi ấy cánh cửa vào vòng 3 sẽ khép lại với tuyển Việt Nam.

Tuyển Việt Nam (áo đỏ) không còn quyền tự quyết. Ảnh: T.T

Thực tế, Việt Nam rất khó hy vọng thắng đội bóng Tây Á trên sân nhà của đối thủ, nhưng trước một Iraq đã giành vé vào vòng 3 và có thể sẽ dưỡng chân cho những chủ lực ở trận đấu này, nên biết đâu đây sẽ là cơ hội của thầy trò HLV Kim Sang Sik.

Thông tin lực lượng trận Iraq vs Việt Nam

Iraq: Có lực lượng được đánh giá rất cao, bên cạnh đó thể lực của đội bóng Tây Á cũng vượt trội so với 3 đội bóng còn lại của khu vực Đông Nam Á nằm cùng bảng đấu, nên đây là lợi thế rất lớn của họ.

Việt Nam: Vắng mặt Văn Toàn vì thẻ phạt, nên cũng là khó khăn cho HLV Kim Sang Sik.

Đội hình xuất phát Iraq vs Việt Nam

Iraq: Jalal Hassan, Ali Hussein, Ghareeb Adhamat, Tahseen Hantoosh, Ali Kadhim, Al Ani, Yahya Hajjaj, Amir Fouad, Jasim Elaibi, Amyn, Osamah Rashid.

Việt Nam: Nguyễn Filip, Thanh Bình, Việt Anh, Duy Mạnh, Tuấn Tài, Đức Chiến, Hoàng Đức, Văn Thanh, Văn Khang, Quang Hải, Tiến Linh.

Video bàn thắng Việt Nam 3-2 Philippines:

Trực tiếp & Trọn vẹn Vòng loại World Cup 2026 trên FPT Play tại: https://fptplay.vn/

Điều kiện để tuyển Việt Nam vào vòng loại thứ 3 World Cup 2026

Điều kiện để tuyển Việt Nam vào vòng loại thứ 3 World Cup 2026

Chiến thắng kịch tính 3-2 trước Philippines mở ra cơ hội đi tiếp cho tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á.

Bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á mới nhất

Bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á mới nhất

Bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2026 – Cập nhật liên tục bảng xếp hạng vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á nhanh, đầy đủ và chính xác.

Bóng đá Đông Nam Á thua đậm ở vòng loại World Cup

Bóng đá Đông Nam Á thua đậm ở vòng loại World Cup

Ngoại trừ chiến thắng 3-2 của Việt Nam trước Philippines, hầu hết các đội tuyển Đông Nam Á đều phải nhận những thất bại nặng nề.


Share.