Dịp Tết Nguyên đán 2024, BTV Hoài Anh tham gia dẫn các chương trình Cảm hứng bất tận (1h và 20h mùng 1 Tết trên VTV1); Chương trình thơ Chào Xuân Giáp Thìn (mùng 2 Tết, VTV1); Không gian văn hóa nghệ thuật Số đặc biệt đầu Xuân (9h45’ mùng 8 Tết, VTV1).

Cảm hứng bất tận là chương trình thường niên do Ban Văn nghệ, Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện vào mỗi dịp Tết Nguyên đán, lên sóng vào ngày đầu tiên của năm mới Giáp Thìn. Điều thú vị là trong chương trình năm nay, lần đầu tiên BTV Hoài Anh trình diễn thời trang cùng con gái.

Với chủ đề Về bên gia đình, Cảm hứng bất tận 2024 sẽ mang đến những câu chuyện gia đình với hoàn cảnh, cảm xúc khác nhau, nhưng ở đó đều toát lên vẻ đẹp của tình yêu thương, đức hy sinh. 

Chương trình sẽ đưa khán giả gặp lại nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn vượt qua bạo bệnh và trở lại với ánh đèn sân khấu một cách ngoạn mục. Niềm vui càng nhân lên khi con gái của anh, An Trần vừa được nhận vào khoá học Kỹ thuật – Sản xuất Âm nhạc tại trường âm nhạc Berklee danh tiếng của Mỹ. Tết này, họ trở về với gia đình và đón mùa xuân đoàn viên.

Chương trình sẽ về quê thăm gia đình cầu thủ Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My, cùng cảm nhận và chia sẻ không khí của gia đình trong Tết đầu tiên có dâu hiền, cảm xúc của cô dâu trong năm đầu chính thức về quê chồng ăn Tết.

Ở một cung bậc cảm xúc khác, điển hình của gia đình trao thành công trao yêu thương, là cặp vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang – Tiến Luật với hành trình 12 năm gắn bó, bên nhau hạnh phúc và cùng thành công trong sự nghiệp. 

Ngoài ra, còn có có sự xuất hiện của các ngôi sao như NSND Quang Thọ, vợ chồng NSND Tấn Minh, Thu Huyền, ca sĩ Thu Phương, mẹ con ca sĩ Mỹ Linh – Mỹ Anh, vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Nguyễn Đức Cường – Vũ Hạnh Nguyên…

Đặc biệt sẽ có một màn trình diễn thời trang do chính các biên tập viên – người dẫn chương trình của Ban Văn nghệ và các nghệ sĩ nổi tiếng, quen thuộc với công chúng trình diễn như Hà Lê, Phúc Bồ, Khánh Linh, Hoa hậu Ngô Phương Lan…

6mccuavtv.jpeg
6 MC của VTV và vợ chồng ca sĩ Đông Nhi.

Đây là một trong những chương trình có sự góp mặt đông đảo nhất của đội ngũ người dẫn nổi tiếng của Ban văn nghệ, Đài Truyền hình Việt Nam. 6 MC chuyển tải các câu chuyện cảm hứng về gia đình từ các địa điểm trên cả nước là Anh Tuấn, Mỹ Vân, Hoài Anh, Danh Tùng, Mỹ Lan, và Hoàng Trang. Họ giống như các đại sứ của chương trình khi mỗi người đảm nhiệm những vai trò khác nhau, cùng lan tỏa cảm hứng từ khắp nơi, gom tụ lại tạo nên nguồn Cảm hứng bất tận gửi tới khán giả truyền hình.

VTV tung hình ảnh chính thức của Táo Quân 2024 khi không còn Xuân Bắc, Công LýTrước giờ lên sóng, Táo Quân 2024 đã chính thức lộ diện sau công cuộc ‘thay máu’ toàn bộ dàn diễn viên chủ chốt như Xuân Bắc, Công Lý, Tự Long.
Share.