Cầu thủ người Hà Lan không thi đấu cho Quỷ đỏ từ mùa giải trước. Trong khi trận gần nhất của anh ấy là Hà Lan gặp Croatia tại Nations League tháng 6/2023.

Malacia cảm thấy khó chịu ở đầu gối và quyết định phẫu thuật trong giai đoạn trước mùa giải, không cùng các thành viên MU đến Mỹ đá giao hữu hè 2023.

Malacia dính chấn thương sụn chêm đầu gối nghiêm trọng

Ba tháng sau, Malacia trở lại tập nhẹ nhưng nhận thấy vết thương không ổn. Kết quả chụp cắt lớp xác định, vẫn còn những mảnh sụn sót lại xung quanh sụn chêm.

Cuộc phẫu thuật chỉnh sửa lập tức được thực hiện đã đẩy lùi sự trở lại của cựu hậu vệ Feyenoord.

Đội bóng thành Manchester lúc đó xác nhận, Malacia sẽ trở lại vào đầu năm 2024. Tuy nhiên, điều này không thành hiện thực.

Giờ thì The Athletic khẳng định, Malacia chắc chắn vắng mặt phần còn lại mùa bóng 2023/24.

Đây là tình huống không mong muốn gây bức xúc với HLV Ten Hag – bởi ông chẳng thể sự dụng hậu vệ cánh trái thuần túy nào trong 22/43 trận của MU mùa này.

Luke Shaw cũng đang gặp vấn đề về chấn thương. Sergio Reguilon được mượn hồi đầu mùa nhưng bị trả lại ở kỳ chuyển nhượng mùa đông, do những sai sót khâu đánh giá từ đội ngũ y tế CLB.

Malacia.jpg
Malacia không thể thi đấu phần còn lại mùa giải 2023/24

Về cá nhân Malacia, suốt 9 tháng qua anh không đăng hình ảnh hay bài viết trên Instagram cá nhân.

Lần xuất hiện duy nhất của Malacia kể từ hè năm ngoái là làm người mẫu quảng cáo thương hiện thời trang ForevaDifferent cho một người bạn thân.

Ten Hag nguy cơ bị MU sa thải, Graham Potter lên thayNhiều thành viên Quỷ đỏ lo ngại Ten Hag sẽ mất việc khi kết thúc mùa giải 2023/24.


Share.