Kết nối với chúng tôi

Kinh doanh

Ngày cuối cùng của eBox bán vé trước ‘áp lực người đàn ông’

Được phát hành

on

eBox SuccessMan – From Stress to Success có giá vé đặc biệt 199.000 đồng và sẽ kết thúc vào 23:59 ngày 30/12 trước khi chuyển sang mức giá cao hơn.

Chủ đề eBox SuccessMan – From Stress to Success sẽ được tổ chức vào ngày 12-14/1 với sự tham gia của 4 giảng viên, chuyên gia tâm lý nổi tiếng, mang đến những góc nhìn trực quan và chiến lược để chiến đấu và thoát khỏi áp lực nam giới một cách khoa học.

Độc giả có vấn đề về tâm lý, hoặc có người thân, đồng nghiệp, bạn bè là nam giới phải chịu áp lực gia đình, công việc… Chỉ còn 1 ngày duy nhất để mua vé theo dõi chủ đề. Quý khách mua vé eBox trước được hưởng mức giá ưu đãi 149.000 đồng. Đăng ký tại đây để tham dự.

Hai buổi phát trực tiếp trực tuyến và một buổi đối thoại trực tiếp, Men’s Stress Box sẽ cùng cánh mày râu giải tỏa áp lực tâm lý. Độc giả sẽ nhận được sự đồng cảm từ những vị khách cũng đang gặp khó khăn về tài chính và địa vị, cũng như sự hướng dẫn của chuyên gia tâm lý Khuất Thu Hồng về sức mạnh hiệu quả của việc có chiến lược vượt qua căng thẳng.

Tập đầu tiên sẽ tập trung vào những áp lực mà đàn ông Việt Nam phải đối mặt. Từ đó, độc giả có thể khám phá mọi chiến lược phá bỏ rào cản tâm lý trong buổi gặp gỡ thứ Hai, ngày 13/1. Phần chia sẻ cá nhân của các khách mời cũng đã giúp họ có thêm nhiều kiến ​​thức thú vị và thiết thực, có thể áp dụng vào trường hợp của chính mình.

Buổi phát sóng chính cuối cùng sẽ bắt đầu lúc 20h ngày 14/1. Độc giả có thể đặt câu hỏi trực tiếp cho diễn giả tại đây. Một số vấn đề tâm lý cụ thể, tình huống xấu hổ sẽ được giải đáp, tư vấn trực tiếp trong khuôn khổ 2 giờ giao lưu trực tuyến.

Đề tài eBox SuccessMan – Từ căng thẳng đến thành công Nó được thực hiện trong bối cảnh các vấn đề tâm lý của nam giới ngày càng được xã hội quan tâm. Một cuộc thăm dò trực tuyến với 1.000 độc giả VnExpress về các chủ đề nam giới quan tâm, được thực hiện từ ngày 30/11 đến 7/12, cho thấy nhiều người, 27%, muốn chia sẻ những câu chuyện về những căng thẳng của cuộc sống hiện đại. Chủ đề quan tâm tiếp theo là nắm vững kỳ vọng của bản thân và những người xung quanh với 25%. Cả hai chủ đề này đều liên quan đến những gánh nặng mà đàn ông hiện đại phải đối mặt, phản ánh thực trạng họ luôn bị căng thẳng và không biết giải quyết thế nào.

Không giải quyết những vấn đề xa vời, nóng bỏng hộp điện tử SuccessMan – Từ áp lực đến thành công Đây là chương trình đầu tiên do VnExpress sản xuất đi sâu giải quyết vấn đề tâm lý của đàn ông Việt. Đội ngũ chuyên gia và diễn giả Việt Nam đã làm cho những chia sẻ và chiến lược trở nên dễ tiếp cận và ứng dụng hơn trong bối cảnh sống và xã hội hiện nay.

“SuccessMan – Từ áp lực đến thành công” cũng là cổng trò chuyện riêng đầu tiên của eBox (05/01 – 14/01/2023), cho phép độc giả trong cộng đồng eBox giao lưu, chia sẻ cùng nhau. Vé của buổi biểu diễn sẽ được bán vào ngày 21 tháng 12 năm 2022. Mức giá ưu đãi 199.000 đồng cho khách hàng mới và 149.000 đồng cho khách hàng hiện tại áp dụng đến hết ngày 30/12.

mì Tao

Tiếp tục đọc
Bấm để bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kinh doanh

Cổ Phiếu Novaland Đạt Giá Cao Nhất

Được phát hành

on

NVL tăng margin lên 11.900 đồng và khớp lệnh hơn 30 triệu cổ phiếu sau thông tin cổ đông thông qua tờ trình tăng vốn tối thiểu 29.000 tỷ đồng.

Cổ phiếu của Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Novaland) mở đầu tuần giảm nhẹ nhưng càng về cuối phiên càng tỏ ra sôi động.

NVL đóng cửa ở mức giá cao nhất, kéo dài đà tăng phiên thứ ba liên tiếp. Lần cuối cùng cổ phiếu giảm giá là vào ngày 6 tháng 3, sau một loạt các đợt giảm giá mạnh.

Một trong những yếu tố thúc đẩy giá cổ phiếu tăng vọt là thông tin công bố sáng nay cho biết cả 7 tờ trình của cổ đông đã được thông qua, bao gồm phát hành 975 triệu cổ phiếu riêng lẻ cho nhà đầu tư chiến lược và 1,95 tỷ cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng vừa công bố 2 ứng viên HĐQT là bà Đỗ Thị Phương Lan và ông Nguyễn Trần Đăng Phước.

Lượng khớp lệnh tại Novaland cũng đạt mức cao nhất trong hơn 1 tháng. Nhờ đó, cổ phiếu này nằm trong số 5 cổ phiếu có tác động tích cực nhất đến VN-Index.

Ngoài Novaland, trong ngày giao dịch cuối tuần này, nhiều cổ phiếu bất động sản cũng từ giảm chuyển sang tăng. NLG tăng trần, trong khi PDR, SCR, HQC, VHM, DIG đều tăng hơn 2% so với tham chiếu.

Sự đồng thuận xanh trong nhóm bất động sản đã giúp VN-Index nối ​​dài chuỗi 4 phiên tăng điểm, dù trong biên độ hẹp hơn. Chỉ số đóng cửa hôm nay gần 1.047 điểm, cách tham chiếu chưa đầy 2 điểm.

Thanh khoản toàn thị trường đạt 9,4 nghìn tỷ đồng, tăng gần 2 nghìn tỷ đồng so với hôm qua. Ngoài bất động sản, dòng tiền tiếp tục chảy vào tài chính ngân hàng vượt 3.400 tỷ đồng. VND, VPB, STB là 3 mã hút vàng mạnh nhất khi khối lượng giao dịch vượt 400 tỷ đồng.

Trong bối cảnh thị trường có tín hiệu phục hồi, vốn ngoại tiếp tục cho vay. Nhà đầu tư nước ngoài hôm nay mua gần 1.500 tỷ đồng và bán ra 1.375 tỷ đồng. VHM được thanh toán ròng nhiều nhất với giá trị hơn 70 tỷ đồng, trong khi MSN là cổ phiếu chịu áp lực bán ròng mạnh nhất với gần 50 tỷ đồng.

Phía đông

Từ ngày 22/2, eBox tổ chức dự án chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và tài chính, với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây. Là nền tảng chia sẻ kinh nghiệm thực tế đa lĩnh vực, eBox hướng đến mục tiêu giúp độc giả phát triển bản thân và nâng cao giá trị cuộc sống.

Tiếp tục đọc

Kinh doanh

Tin tức trực tiếp: Saudi Aramco xây dựng nhà máy lọc dầu ở tỉnh Liêu Ninh của Trung Quốc

Được phát hành

on

Tin tức trực tiếp: Twitter có hành động pháp lý sau khi mã nguồn được đăng trực tuyến

Tiếp tục đọc

Kinh doanh

Viettel đứng đầu châu Á về ‘Điểm nhận thức bền vững’

Được phát hành

on

Theo báo cáo của Brand Finance và Hiệp hội Quảng cáo Quốc tế (IAA), Viettel là công ty Việt Nam duy nhất lọt vào danh sách “Điểm nhận thức bền vững”.

Theo xếp hạng “Global Sustainability Perceived Value”, tập đoàn công nghiệp – viễn thông quân đội (Viettel) đứng thứ 137 thế giới.

Tính toán của Brand Finance cho thấy giá trị bền vững được cảm nhận của Viettel là 1,05 tỷ USD. Ở nhóm doanh nghiệp viễn thông, Viettel dẫn đầu châu Á về nhận thức bền vững với 5,31 điểm và đứng thứ 14 thế giới, vượt qua nhiều thương hiệu như Verizon, Deutsche Telekom, China Mobile…

Điểm nhận thức về tính bền vững là sản phẩm của giá trị thương hiệu, điểm thúc đẩy tính bền vững và điểm nhận thức về tính bền vững. Trong số đó, Điểm số Trình điều khiển Bền vững được xác định bằng cách sử dụng các công cụ phân tích để đánh giá tầm quan trọng của tính bền vững đối với người tiêu dùng trong một ngành cụ thể.

Xếp hạng của Brand Finance đánh giá giá trị tài chính gắn liền với danh tiếng bền vững của một thương hiệu. Trong đó, khái niệm “điểm nhận thức bền vững” loại bỏ ảnh hưởng của thu nhập để hiểu thương hiệu nào được người tiêu dùng cảm nhận là cam kết bền vững nhất.

Báo cáo cũng lưu ý rằng cuộc khủng hoảng kinh tế do đại dịch Covid-19 gây ra đã có ảnh hưởng sâu sắc đến việc thay đổi cách người tiêu dùng nhìn nhận về thương hiệu. Tính bền vững ngày càng trở thành mối quan tâm hàng đầu khi người tiêu dùng lựa chọn thương hiệu.

Ngân hàng có nhiều thương hiệu được xếp hạng nhất (69 thương hiệu), tiếp theo là viễn thông với 40 thương hiệu và giá trị bền vững được cảm nhận là 52,7 tỷ USD. Mỹ là quốc gia có nhiều thương hiệu nhất trong bảng xếp hạng với 182 cái tên.

Năm 2021, Viettel công bố đổi thương hiệu, cam kết tiếp tục tầm nhìn “Đổi mới vì con người” và sứ mệnh “Tiên phong, chìa khóa kiến ​​tạo xã hội số”. Mục tiêu phát triển giai đoạn 4 của Viettel là xây dựng chính phủ số, kinh tế số, an ninh mạng…

Tại Mobile World Congress MWC 2023, Viettel mang đến thông điệp “Technology with heart – Công nghệ từ trái tim”, đề cập đến việc phổ cập công nghệ, tạo ra giá trị và mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho xã hội.

phong vân

Tiếp tục đọc
Advertisement

Xu hướng