Tại tập 1005 Bạn muốn hẹn hò, ông mai và bà mối đã kết nối cho cặp đôi Hồ Thanh Tuấn (47 tuổi) đến từ Bình Dương, làm môi giới bất động sản và Đào Thị Oanh (39 tuổi) nữ quản gia sinh sống và làm việc tại TP.HCM. 

Anh Tuấn cho rằng điểm mạnh của mình là người nhanh nhẹn, làm việc gì cũng mau lẹ. Nhưng đôi lúc anh vì thương người, hay giúp người mà bị lừa. 

Chị Oanh chia sẻ quá khứ buồn. Ảnh chụp màn hình chương trình

Về phần mình, chị Oanh nhận bản thân là người mạnh mẽ, dứt khoát, năng động, tháo vát trong công việc và có phần kỹ tính, sạch sẽ. Giống như anh Tuấn, chị cho rằng khuyết điểm của bản thân là dễ tin người và hay xúc động, mau nước mắt. 

Sau 10 năm kết hôn và chung sống với người vợ đầu, anh Tuấn ly hôn. Anh hiện có 2 con ở độ tuổi 15, 20 sống cùng mẹ. Nói về cuộc hôn nhân tan vỡ của mình, anh cho rằng bản thân cũng có phần lỗi.

Nhiều lần vợ chồng cãi vã, anh là người nóng tính nên đẩy mâu thuẫn xa hơn, khiến mọi chuyện trở nên nghiêm trọng. Hiện tại ở tuổi này, bản thân anh cũng nhận ra mình đã bớt nóng tính, chín chắn và giỏi tiết chế cảm xúc trước mâu thuẫn. 

Chuyện tình cảm của chị Oanh có phần éo le. Nói về quá khứ, chị không ngừng rơi nước mắt khiến MC và khán giả xúc động theo. Chị Oanh chia sẻ bản thân chưa từng được kết hôn nhưng đã trải qua một mối tình sâu đậm lúc 25 tuổi. Chị yêu một người đàn ông trong vòng 1 năm.

Tình yêu nảy nở khiến chị quyết định mang thai. Thế nhưng khi con được 1 tháng tuổi, chị phát hiện người đó lừa dối mình. Anh ta đã có vợ. 

Cũng từ đó, chị quyết định một mình nuôi con. Suốt 15 năm qua, chị chưa từng quen biết người đàn ông nào bởi những tổn thương trong quá khứ.  

Vì vậy chị tham gia chương trình mai mối với mong muốn tìm được người đàn ông bản lĩnh, có sức khỏe tốt, có trách nhiệm lo cho gia đình để mẹ con chị dựa vào. Nghe những chia sẻ của chị Oanh, anh Tuấn hết sức đồng cảm. Anh cho biết, bản thân mong muốn tìm được một người phụ nữ chung thủy, biết chăm sóc gia đình. 

MC Quyền Linh nhận định, tiêu chí chung thủy mà anh Tuấn đưa ra chắc chắn chị Oanh đáp ứng được. Bởi một người phụ nữ suốt 15 năm chưa quen ai, chỉ một mình nuôi con thì đó sẽ là người chung thủy. 

banmuonhenho1.jpg
Anh Tuấn cho rằng hai người có khác biệt vùng miền. Ảnh chụp màn hình chương trình

Sau khi mở rào, cả hai trao nhau món quà kỷ niệm thể hiện tình cảm. Đàng trai nhận xét đàng gái là người hiền lành, dễ thương. Còn đàng gái cũng dành lời khen ngợi cho đàng trai: thân thiện, ấm áp, hiền lành.

“Nếu về chung một nhà, em mong anh sẽ là người có trách nhiệm, biết quan tâm vợ con, biết chia sẻ và luôn thấu hiểu cho nhau. Em tin sự thấu hiểu sẽ vượt qua tất cả”, chị Oanh chia sẻ. 

Anh Tuấn động viên đàng gái: “Em khá hiền lành, dễ thương nhưng có phần yếu đuối. Em cần phải mạnh mẽ để vững vàng hơn trong cuộc sống”. 

banmuonhenho2.jpg
Cả hai không bấm nút hẹn hò. Ảnh chụp màn hình chương trình

Ngoài ra anh Tuấn cho biết, giữa mình và đàng gái có khoảng cách vùng miền nên sẽ khó thấu hiểu, chia sẻ và có nhiều cái khác biệt. 

Cuối cùng, sau 3 tiếng đếm của MC, hai người không bấm nút hẹn hò. Chị Oanh rất vui vẻ và cho rằng đến được với nhau hay không còn cần có duyên số. Anh Tuấn cũng đồng ý và chúc chị Oanh vững tin, mạnh mẽ, sớm tìm được người như ý. 

Nữ trưởng phòng đặt câu hỏi khiến chàng trai bằng tuổi ngại bấm nút

Nữ trưởng phòng đặt câu hỏi khiến chàng trai bằng tuổi ngại bấm nút

Chia sẻ nhiều quan điểm về tình yêu, hôn nhân, cặp đôi bằng tuổi xuất hiện tại chương trình Bạn muốn hẹn hò quyết định không bấm nút.

Nhà gái không bấm nút, 'chú bảo vệ' vẫn dặn 'gả con gái gọi tôi đến nấu cỗ cho'

Nhà gái không bấm nút, ‘chú bảo vệ’ vẫn dặn ‘gả con gái gọi tôi đến nấu cỗ cho’

Sau chia tay cuộc hôn nhân đầu, “chú bảo vệ” đến chương trình “Bạn muốn hẹn hò” tìm người tri kỷ với những chia sẻ thật thà, chất phác.

Nam kỹ sư khoe thu nhập 100 triệu/tháng, cô sinh viên năm 4 bấm nút hẹn hò

Nam kỹ sư khoe thu nhập 100 triệu/tháng, cô sinh viên năm 4 bấm nút hẹn hò

Gặp chàng kỹ sư lương tháng 100 triệu tại “Bạn muốn hẹn hò”, cô sinh viên năm 4 khá ấn tượng. Cả hai có màn nói chuyện vui vẻ khiến MC và khán giả phấn khích.


Share.