Ngày 21/4, Công an tỉnh Phú Thọ cho biết, cơ quan CSĐT, Công an thị xã Phú Thọ đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Nguyễn Chí Thức (21 tuổi, trú tại khu Thanh Bình, phường Thanh Vinh, thị xã Phú Thọ) về hành vi “Làm nhục người khác” quy định tại Điều 155 Bộ luật Hình sự.

Bị can Nguyễn Chí Thức tại cơ quan công an. Ảnh: Công an tỉnh Phú Thọ

Trước đó, ngày 15/3, Công an thị xã Phú Thọ tiếp nhận trình báo của chị L.P.H. (21 tuổi, trú tại huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ) về việc chị bị phát tán một số clip nhạy cảm qua mạng xã hội Facebook, Zalo, Telegram.

Quá trình xác minh, Công an thị xã Phú Thọ xác định bị can Thức có hành vi phát tán clip nhạy cảm, đồng thời thu giữ toàn bộ phương tiện, dữ liệu liên quan.

Tại cơ quan công an, bị can Thức khai là có quen biết chị H. từ tháng 8/2023 và đã nảy sinh tình cảm yêu đương. Đến tháng 2/2024 hai người xảy ra mâu thuẫn nên đã chia tay.

Đầu tháng 3/2024, biết chị H. yêu người khác nên bị can Thức đã bực tức, tìm cách trả thù. Bị can Thức đã sử dụng các clip nhạy cảm ghi lại cảnh thân mật của hai người trong thời gian yêu nhau được lưu trong điện thoại di động của mình để phát tán cho bạn bè của bị can Thức và chị H. xem nhằm trả thù.

Nữ sinh lớp 8 ở Cao Bằng bị kẻ lạ dâm ô trên đường đến trường

Nữ sinh lớp 8 ở Cao Bằng bị kẻ lạ dâm ô trên đường đến trường

Đang đạp xe đến trường, nữ sinh lớp 8 ở TP Cao Bằng (tỉnh Cao Bằng) bị kẻ xấu sàm sỡ, dâm ô dẫn đến hoảng loạn.

Bắt người đàn ông làm nữ sinh 15 tuổi ở Lào Cai mang thai

Bắt người đàn ông làm nữ sinh 15 tuổi ở Lào Cai mang thai

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai bắt tạm giam Ngô Minh Đức (50 tuổi) về tội giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Loạt vụ xâm hại khiến trẻ mang thai: Bất ngờ với thủ phạm

Loạt vụ xâm hại khiến trẻ mang thai: Bất ngờ với thủ phạm

Không ít vụ xâm hại tình dục trẻ em trong thời gian qua xảy ra khi nạn nhân chưa đầy 16 tuổi. Đa số thủ phạm đều là những “gương mặt thân quen” như hàng xóm, cha dượng, người thân trong gia đình…


Share.