Theo Reuters, đoạn phim do đài truyền hình trung ương Trung Quốc và các mạng xã hội đăng tải cho thấy nhiều ô tô dồn đống trên đường cao tốc, kính vỡ và các mảnh vụn rải rác khắp nơi. 

Cảnh sát giao thông khu công nghiệp Tô Châu cho biết, vụ tai nạn làm 3 người bị thương và phải nhập viện, 6 người khác bị thương nhẹ. Hiện, giao thông đường bộ đã được khôi phục và nguyên nhân tai nạn đang được điều tra. 

Trong vài tuần qua, nhiều khu vực ở Trung Quốc phải hứng chịu các đợt lạnh, bão tuyết và mưa băng, ảnh hưởng đến giao thông vào thời điểm hàng triệu người đang về nhà đón Tết Nguyên đán.

Cơ quan Khí tượng Trung Quốc duy trì cảnh báo cao về tình trạng đóng băng và nhiệt độ thấp ở một số khu vực miền trung và miền nam. Theo dữ liệu cảnh báo thời tiết trên VariFlight, 34 trong số hơn 260 sân bay ở Trung Quốc đã đưa ra cảnh báo về sương mù và tuyết.

Video “siêu sương mù” ở Mỹ khiến 158 ô tô đâm chồng lên nhauÍt nhất 7 người thiệt mạng sau khi khói từ đám cháy đầm lầy và sương mù dầy đặc gây ra nhiều vụ đâm ô tô ở gần Ponchatoula, bang Louisiana của Mỹ.
Share.