Video: Mehr News

Đoạn video được hãng thông tấn Mehr News của Iran đăng tải cho thấy, một số người dân có mặt gần căn cứ không quân Ramon thuộc khu vực tây nam Israel đã ghi được khoảnh khắc một tên lửa, được cho là do Iran phóng, đã phát nổ bên trong khuôn viên căn cứ này. Nhiều đám cháy lớn cũng được trông thấy gần đó.

Cũng theo Mehr News, căn cứ không quân Ramon đã bị ít nhất 7 quả tên lửa tấn công. Hiện IDF chưa đưa ra bình luận về video và thông tin được Mehr News đăng tải.

Vụ nổ gây ra bởi tên lửa nhằm vào căn cứ Ramon của Israel. Ảnh: Mehr News

Theo Thời báo Israel, Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo (IRGC) rạng sáng 14/4 đã tổ chức tấn công tên lửa và máy bay không người lái (UAV) nhằm vào nhiều khu vực bên trong lãnh thổ Israel, để trả đũa vụ đại sứ quán nước này ở Syria bị tấn công gần đây. Cho tới nay, chưa có báo cáo sơ bộ thiệt hại về người và tài sản do vụ tấn công của Iran gây ra.

Ở một diễn biến khác, Văn phòng Thủ tướng Israel cho biết Thủ tướng Benjamin Netanyahu rạng sáng 14/4 đã có cuộc điện đàm với Tổng thống Mỹ Joe Biden.

“Cuộc điện đàm diễn ra vào cuối buổi thảo luận của Nội các chính trị – an ninh và Nội các quản lý chiến tranh Israel”, thông cáo được Văn phòng Thủ tướng Israel đăng trên mạng xã hội X viết.

Hiện chưa có thông tin chi tiết về nội dung được hai nhà lãnh đạo Mỹ và Israel thảo luận khi điện đàm.

Video loạt tên lửa đạn đạo Iran tập kích vào IsraelQuân đội Iran rạng sáng nay (14/4) đã tập kích tên lửa và máy bay không người lái (UAV) nhằm vào Israel, để trả đũa vụ đại sứ quán nước này ở Syria bị tấn công.
Iran dùng hơn 100 UAV tấn công đáp trả IsraelIran đã thực hiện một đợt tập kích quy mô lớn bằng máy bay không người lái (UAV) nhằm trả đũa Israel sau vụ việc ở Syria.


Share.