Xuất hiện trong phóng sự ngắn nhân kỷ niệm 28 năm VTV3 phát sóng ngày 31/3, MC Lại Văn Sâm – người gắn bó với kênh sóng này từ những ngày đầu tiên chia sẻ trước khi về hưu ông lập ra kế hoạch rất “oách” gồm sáng dậy tập thể dục, đi ăn sáng, uống cà phê rồi về viết cái gì đó. Nhưng cuối cùng ông chỉ thực hiện được duy nhất 2 việc là ăn sáng và uống cà phê đều đặn, có thời gian là chơi. 

Cuộc sống của MC Lại Văn Sâm khi nghỉ hưu. 

Cũng trong chương trình, khán giả được nhìn thấy hình ảnh của những MC BTV gắn bó với các chương trình giải trí trên VTV3 từ những ngày đầu tiên và gặp gỡ họ ở hiện tại. Đó là MC Lại Văn Sâm, BTV Bạch Dương, Minh Trang, Hồng Cư, Tạ Bích Loan…. Trong số này, người đã nghỉ hưu, người không còn làm ở VTV, người đã định cư ở nước ngoài, người đang là giảng viên Học viện Ngoại giao, người đã là bà mẹ 4 con… 

Tất cả cùng chia sẻ những kỷ niệm về những ngày đầu vào làm việc ở VTV3 và cuộc sống cũng như công việc của mình hiện tại. “VTV là nơi đã nuôi nấng tôi và đặc biệt VTV3 là nơi gắn bó với tôi một khoảng thời gian rất dài. 28 năm của nó là 28 năm của tôi. Đó là gia đình của tôi”, MC Lại Văn Sâm chia sẻ. 

laivansam.jpeg
”Những thuyền trưởng của con tàu VTV3 vui hết nấc trong đêm sinh nhật!” – BTV Thanh Hạnh đăng tấm ảnh và viết. 

Quỳnh An
Ảnh, Clip: VTV 

11 năm ‘sướng như vua’ của MC Lại Văn Sâm khi ở nhờ nhà vợTrong clip về 1 tuần làm việc của Khánh Vy với ê-kíp ‘Có hẹn cùng thanh xuân’, MC Lại Văn Sâm kể lại chuyện 11 năm ở nhà nhà vợ trong căn phòng 16m2 khiến nhiều người bất ngờ.


Share.