Kỷ nguyên của Jurgen Klopp tại Liverpool đã kết thúc vào cuối tuần qua, với chiến thắng 2-0 Wolves và sau đó là những khoảnh khắc chia tay đầy xúc động với người thuyền trưởng vĩ đại, trên sân Anfield.

Jurgen Klopp nói lời chia tay với Liverpool vào cuối tuần qua, sau gần 1 thập kỷ gắn bó

Vị chiến lược gia người Đức đã cảm ơn người hâm mộ, các cầu thủ, kèm đề nghị mọi người hãy ủng hộ cho người kế nhiệm – tân thuyền trưởng Arne Slot.

Jurgen Klopp chia tay Liverpool sau gần 9 năm gắn bó, mang về cho đội 8 danh hiệu, bao gồm cả Premier League lẫn Champions League.

Klopp vo Taylor Swift.jpg
Vị thuyền trưởng vĩ đại của họ sẽ trở lại Anfield vào giữa tháng 6, nhưng là để cùng vợ thưởng thức âm nhạc của Taylor Swift

Người hâm mộ tự khỏi không biết bao lâu mới nhìn thấy vị thuyền trưởng với nụ cười thật tươi, đầy khí chất, quyết đoán trên sân Anfield.

Tuy nhiên, họ sẽ không phải chờ lâu, như được chính Jurgen Klopp tiết lộ – ông sẽ cùng vợ trở lại Liverpool vào giữa tháng sau.

Jurgen Klopp vo.jpg
Nhà cầm quân người Đức cho biết sẽ không dẫn dắt bất cứ CLB Premier League, sau khi rời Liverpool. Giờ trước tiên ông sẽ dành thời gian tận hưởng bên gia đình, sau đó mới tính đến công việc

Tuy nhiên, việc trở lại Anfield này hoàn toàn không liên quan gì đến bóng đá, thay vào đó Jurgen Klopp và vợ Ulla có mặt để thưởng thức buổi hòa nhạc của Taylor Swift, người sẽ có 3 buổi biểu diễn ở đây trong Eras Tour.

Jurgen Klopp cho thấy rõ sự hào hứng, khi ông còn cất giọng hát bản hit của Taylor Swift “Shake it Off”.

Klopp thông báo chia tay Liverpool hồi tháng 1, vì cảm thấy ‘cạn kiệt năng lượng’ cũng như cho rằng đến lúc Liverpool cần một sự thay thế mới.

Darwin Nunez phản ứng bất thường ngày chia tay Jurgen Klopp

Darwin Nunez phản ứng bất thường ngày chia tay Jurgen Klopp

Darwin Nunez không vỗ tay tri ân ông thầy người Đức và cũng bày tỏ sự thất vọng khi nghe những lời cuối của Jurgen Klopp trong phòng thay đồ.

Jurgen Klopp chia tay Liverpool: Cảm ơn ông, huyền thoại

Jurgen Klopp chia tay Liverpool: Cảm ơn ông, huyền thoại

Jurgen Klopp khép lại gần 9 năm ở Liverpool với rất nhiều cảm xúc, những chiến công và thăng hoa phong cách bóng đá mà ông định nghĩa là “heavy metal”.

Van Dijk bật khóc, ôm chặt Jurgen Klopp trong khoảnh khắc chia tay

Van Dijk bật khóc, ôm chặt Jurgen Klopp trong khoảnh khắc chia tay

Đội trưởng Van Dijk xúc động đến rơi nước mắt trong khoảnh khắc chia tay Jurgen Klopp, chính thức khép lại triều đại Liverpool ở Anfield.

Arne Slot xác nhận thay Jurgen Klopp dẫn dắt Liverpool

Arne Slot xác nhận thay Jurgen Klopp dẫn dắt Liverpool

HLV người Hà Lan, Arne Slot xác nhận sẽ thay Jurgen Klopp, dẫn dắt Liverpool từ mùa giải tới.


Share.