XEM VIDEO:

Người dân tập trung tại giếng, nơi nghi ngờ bé Phụng mất tích.

Chiều nay (4/5), lãnh đạo UBND xã Xuân Thiện (huyện Thống Nhất, Đồng Nai) cho biết lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm tung tích bé Thổ Minh Phụng (8 tuổi, dân tộc Chơro).

Theo thông tin từ ông Thổ Long – bố của Phụng, bé đi chơi từ 13h ngày 3/5 và sau đó không thấy về. Người nhà và hàng xóm đã tìm nhiều nơi rồi trình báo chính quyền địa phương.

Qua xác minh nhiều nguồn, điểm cuối cùng bé đến chơi là ở tổ 14, ấp Xuân Thiện, xã Xuân Thiện. UBND xã đã chỉ đạo các lực lượng triển khai tìm kiếm cháu bé.

Theo thông tin từ các bạn chơi cùng Phụng, lực lượng tìm kiếm cho rằng có khả năng bé rơi xuống một chiếc giếng bỏ hoang ở bãi đất trống trên địa bàn. Do đó, trong đêm hôm qua và ngày hôm nay, cảnh sát PCCC&CNCH đã triển khai lực lượng xuống giếng để tìm kiếm, tuy nhiên tới thời điểm này vẫn không thấy bé Phụng.

Lực lượng cảnh sát xuống giếng nghi ngờ để tìm kiếm cháu Phụng. Ảnh: X.T.

Theo lãnh đạo UBND Xuân Thiện, hiện tại công an đang điều tra và lực lượng chức năng tiếp tục tổ chức tìm kiếm mở rộng thêm các khu vực xung quanh, các ao hồ gần nhà của bé.

“Lực lượng chức năng cũng đã trích xuất hệ thống camera an ninh trên địa bàn, đồng thời tiếp tục đăng tải thông tin tìm kiếm cháu Phụng trên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội” – ông Trần Minh Châu, Chủ tịch xã Xuân Thiện cho biết.


Share.