Từ nhiều tháng qua, tin Nguyễn Hoàng Đức – quả bóng vàng Việt Nam sẽ hết hợp đồng với Thể công Viettel và đang tìm bến đỗ mới thu hút sự chú ý của dư luận. Đã có nhiều ý kiến cho rằng Hoàng Đức có thể sẽ ra nước ngoài thi đấu, cụ thể là khoác áo một đội bóng Thái Lan. Cũng có thông tin, Hoàng Đức được chính đội bóng cũ đưa ra mức giá khá cao để anh ở lại phục vụ cho mùa tới. Tuy nhiên Hoàng Đức rất kín tiếng. Có lẽ, đối với một cầu thủ chuyên nghiệp thì điều quan trọng đầu tiên là phải cống hiến tốt, gìn giữ hình ảnh cho chính mình và cố gắng giành thành tích tốt nhất, từ đó giá trị và thương hiệu sẽ có cơ hội “cất cánh” nhiều hơn.

Quả bóng vàng Hoàng Đức sẽ trở thành đại sứ thương hiệu LPBank

Và cầu thủ tài năng này đã nhanh chóng “lọt mắt xanh” của một câu lạc bộ kín tiếng, với lời mời trở thành tiền vệ nòng cốt của đội. Hoàng Đức cũng sẽ chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu cho LPBank từ 11/7/2024 với kỳ vọng tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu này.

Theo nhận định từ Ban lãnh đạo LPBank, Hoàng Đức mang các tố chất và tinh thần nỗ lực, bền bỉ, phù hợp với các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, là “cầu nối” để thương hiệu tiếp cận gần hơn với khách hàng. 

LPBank là một trong những ngân hàng cổ phần có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm gần đây. Bên cạnh lợi thế mạng lưới hơn 1.200 điểm giao dịch, phủ sóng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, các sản phẩm, dịch vụ của LPBank đang ngày được phát triển và đa dạng. Các chương trình tín dụng với chính sách vay vốn linh hoạt, lãi suất hấp dẫn nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp được đánh giá bám sát nhu cầu thực tế, góp phần phát triển kinh tế bền vững theo định hướng chỉ đạo của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước.

Đậu Linh


Share.