Phút 68 trong trận đấu giữa CAHN vs Thể Công Viettel, Hoàng Đức bị đau được HLV Nguyễn Đức Thắng cho ra sân nghỉ, người vào thay là tiền đạo trẻ Công Phương.

Hiện chưa rõ mức độ chấn thương của Quả bóng vàng Việt Nam 2023 như nào nhưng đây là một tin không vui với anh và Thể Công Viettel, trong bối cảnh V-League 2023/24 đang bước vào giai đoạn căng thẳng và tuyển Việt Nam sắp tập trung.

Hoàng Đức bị “chăm sóc” rất kỹ. Ảnh: S.N

Ở trận đấu này, HLV Kim Sang Sik cũng ngồi trên khán đài. Chiến lược gia người Hàn Quốc nhiều khả năng đã có kế hoạch sử dụng Hoàng Đức nên ông sẽ phải quan tâm tới tình hình sức khỏe của số 28 trong ít ngày tới.

Nói về chấn thương của Hoàng Đức, HLV Nguyễn Đức Thắng cho biết: “Tôi rút Đức ra sớm để giữ cho cậu ấy. Hoàng Đức bị đối phương chăm sóc kỹ nhưng có vẻ trọng tài không thấy. Đó là vấn đề của trận này. Hoàng Đức đang làm tốt công việc của cầu thủ chuyên nghiệp. Dù hợp đồng sắp hết nhưng cậu ấy vẫn rất nỗ lực để trở lại phong độ cao nhất”.

hoang duc 1.jpg
Hoàng Đức được rút ra ở hiệp 2. Ảnh: S.N

Nói thêm về vấn đề hợp đồng của cầu thủ sinh năm 1998, HLV Đức Thắng chia sẻ: “Hoàng Đức còn hợp đồng với Thể Công Viettel, còn cậu ấy đi đâu đó là câu chuyện của tương lai. Lúc này, Hoàng Đức vẫn là cầu thủ của Thể Công Viettel và cống hiến từng ngày. Tôi xin khẳng định như vậy”.

Đánh giá về trận thắng 2-1 trước CAHN, HLV Đức Thắng nói: “Tôi chưa bao giờ nói mình sẽ từ bỏ. Mục tiêu của chúng tôi là top 3, bất di bất dịch như vậy. Cả lúc khó khăn, tôi cũng đặt mục tiêu đó. Vị trí này xứng đáng với thực lực của Thể Công Viettel”.

CAHN thua trận thứ 3 liên tiếp, xa dần ngôi vương

CAHN thua trận thứ 3 liên tiếp, xa dần ngôi vương

CAHN nhận thất bại 1-2 trước Thể Công Viettel, thuộc vòng 21 Night Wolf V-League. Kết quả này khiến Quang Hải và các đồng đội ngày càng kém xa ngôi đầu của Thép Xanh Nam Định.

SLNA thắng trận quan trọng, Bình Định leo lên ngôi nhì V-League

SLNA thắng trận quan trọng, Bình Định leo lên ngôi nhì V-League

SLNA thắng trận quan trọng 1-0 trước B.Bình Dương, trong khi Quy Nhơn Bình Định cũng có được 3 điểm khi làm khách trước Khánh Hòa, ở vòng 21 Night Wolf V-League.

Bảng xếp hạng V-League 2023/24 vòng 21: Nam Định sắp biến CAHN thành cựu vương

Bảng xếp hạng V-League 2023/24 vòng 21: Nam Định sắp biến CAHN thành cựu vương

Bảng xếp hạng bóng đá V-League 1 2023/24 – Cập nhật bảng xếp hạng vòng 21 giải vô địch quốc gia V-League mùa giải 2023/2024, đầy đủ và chính xác.


Share.