Theo Sohu, Hiệp hội Hoa hậu Nhật Bản mới đưa ra tuyên bố mới cho hay Hoa hậu Nhật Bản 2024 Carolina Shiino đã hẹn hò với bác sĩ thẩm mỹ hơn 16 tuổi dù anh đã có gia đình. Ngoài ra, Hiệp hội đã chấp nhận đề nghị trả lại giải thưởng với lý do cá nhân của tân hoa hậu người Nhật gốc Ukraine. 

Karolina Shiino lúc đăng quang.

Sau đó, trang web chính thức của cuộc thi này cũng cập nhật lại vị trí hoa hậu. Theo đó, ngôi vị cao nhất của cuộc thi Miss Japan (Hoa hậu Nhật Bản) sẽ bị bỏ trống và không có người thay thế.

Cùng ngày, công ty quản lý của người đẹp cho biết cô thừa nhận đã hẹn hò với một người đàn ông đã có gia đình và xin lỗi người vợ – Maeda Takumo – vì đã phá hoại hạnh phúc của họ. 

Trước đó, Carolina Shiino bị chụp ảnh đang hẹn hò với một người đàn ông lớn tuổi. Người này sau đó được xác nhận là bác sĩ và đã có gia đình. Được biết, cả hai ban đầu là bạn bè và chỉ đi ăn tối cùng nhau nhưng sau đó, mối quan hệ dần phát triển và chính thức hẹn hò. Theo một nguồn tin, Carolina Shiino đã mời người đàn ông đến nhà sau khi có quan hệ tình cảm.

Sau khi sự việc trở nên ồn ào, Carolina Shiino đã phủ nhận việc hẹn hò. Vị bác sĩ cũng lên tiếng thừa nhận đã cố tình che giấu việc đã kết hôn với tân hoa hậu. Ban tổ chức Miss Japan cho biết: “Hiệp hội Hoa hậu Nhật Bản tin rằng cô Karolina Shiino không làm gì sai trái”. 

Kết quả của sự việc này khiến Shiino bị chỉ trích là nói dối. Trong lời xin lỗi mới đây, cô cho biết không thể nói ra sự thật vì bối rối và sợ bị dư luận tấn công.

avatar.jpg
Carolina Shiino

Carolina Shiino gây tranh cãi vì ngoại hình khác biệt khi đăng quang Hoa hậu Nhật Bản ngày 22/1. Cô là người gốc châu Âu đầu tiên giành được giải thưởng ở cuộc thi tìm người đại diện cho “vẻ đẹp hàng đầu của phụ nữ Nhật Bản”. Cô sinh ra tại châu Âu và có cả cha mẹ là người Ukraine. Năm 5 tuổi, Carolina Shiino đến sinh sống tại Nhật Bản khi mẹ cô kết hôn với một người đàn ông Nhật Bản. Hồi tháng 9/2023, cô tiết lộ cô đã nhập quốc tịch Nhật Bản.

Thanh Trúc

Một tân hoa hậu có nguy cơ bị tước vương miện vì cặp kè với bác sĩ đã có vợNHẬT BẢN – Tân Hoa hậu Nhật Bản 2024 Carolina Shiino đứng trước nguy cơ bị tước vương miện sau ít ngày đăng quang do nghi vấn ngoại tình với bác sĩ đã có vợ.
Share.