Tôi nói điều này chắc chắn lại bị phạt, nhưng phải nói”, ông Vũ Tiến Thành mở lời khi được hỏi về công tác trọng tài sau thất bại 1-4 mà LPBank HAGL nhận trước CLB TP.HCM.

Trọng tài kiểu này gây ức chế, rất giống tình huống CLB CAHN viết đơn trước đó. Tình huống chúng tôi bị thổi việt vị, Thanh Bình không tham gia tại sao vẫn thổi. Nếu tỉ số hoà 2-2 thế trận đã khác. 

Tôi nghĩ CAHN viết công văn là đúng, trước đó có cả Thanh Hoá nữa nhưng không giải quyết được. Đừng nói với tôi là yếu về chuyên môn nữa, cầu thủ không tham gia mà thổi việt vị, giơ cờ…

LPBank HAGL thất bại nặng nề trước CLB TP.HCM. Ảnh: DL

Hai trận đấu TP.HCM liên tiếp được hưởng lợi vì trọng tài thì phải đặt câu hỏi chứ.

Khâu tổ chức kém, lịch đấu 4 ngày 1 trận, rồi trọng tài… thì quá kém, không có năng lực làm. Chơi mà suốt ngày phản ánh chơi gì? Tôi nói với bầu Đức, bầu Đức bảo rằng mê lắm thì chơi, sống chung với lũ. Tôi huấn luyện còn mệt, nói gì những ông bầu khác.

vutienthanh.jpg
HLV Vũ Tiến Thành chỉ trích nặng nề VFF, VPF. Ảnh: DL

Tổ chức như thế, V-League như thế rồi tới đây tuyển Việt Nam thua thì mới thấy. Tôi nhắc lại chúng tôi yêu mới chơi, chứ chán lắm.

Từ 1980 đến giờ bóng đá Việt Nam vẫn thế, chẳng khác gì. Đến cái đường hầm đi vào nhìn chán, không có công nghệ gì cả, nên tôi mới nói Cúp Quốc gia như giải phường đấy… Bóng đá Việt Nam phú quý giật lùi”

Đánh giá về trận đấu, HLV Vũ Tiến Thành thừa nhận đây là trận khó khăn, đặc biệt khi LPBank HAGL mất người bởi chấn thương: “Chúc mừng CLB TP.HCM có trận thắng hôm nay, họ chơi rất hay khi tận dụng các tình huống tốt. Chúng tôi thua là xứng đáng”.

Lần đầu thua ở LPBank HAGL, HLV Vũ Tiến Thành nói gì?

Lần đầu thua ở LPBank HAGL, HLV Vũ Tiến Thành nói gì?

Lần đầu thất bại kể từ khi dẫn dắt đội bóng phố Núi, HLV Vũ Tiến Thành đổ lỗi cho việc đối thủ chơi… câu giờ và nhiều lý do khác.

HAGL: HLV Vũ Tiến Thành 'hô phép', vì đâu vẫn lận đận?

HAGL: HLV Vũ Tiến Thành ‘hô phép’, vì đâu vẫn lận đận?

HAGL vẫn chưa thoát khỏi vị trí cuối BXH Night Wolf V-League 2023/24 sau gần nửa mùa giải, dù khởi đầu dưới triều đại HLV Vũ Tiến Thành tương đối hứng khởi, vì đâu?

HLV Vũ Tiến Thành về với bầu Đức

HLV Vũ Tiến Thành về với bầu Đức

LPBank HAGL thông báo, HLV Vũ Tiến Thành chính thức được bổ nhiệm làm giám đốc Học viện bóng đá của CLB.


Share.