Trên trang cá nhân, HLV Kiatisuk đăng tải những hình ảnh đoàn tụ với gia đình ở quê nhà Thái Lan. Điều đặc biệt là Kiatisuk cùng vợ và ba con gái đều mặc chiếc áo của CLB CAHN. Đây được xem là hành động rất đẹp, tri ân đội bóng ngành công an của nhà cầm quân sinh năm 1973.

Trước đó, “Zico Thái” viết tâm thư chia tay đội bóng ngành công an. Ông chia sẻ: “Tôi hoàn toàn tận hưởng khoảng thời gian làm việc tại CLB CAHN và tôi rất biết ơn với những cơ hội đã được trao cũng như những trải nghiệm khi làm việc ở đây dù chỉ trong một thời gian ngắn. 

HLV Kiatisuk cùng gia đình mặc áo CAHN

Tôi cũng học được rất nhiều điều trong thời gian làm việc ở đây. Tuy nhiên, vì vấn đề cá nhân của gia đình, tôi xin được từ chức HLV trưởng CLB CAHN và trở về Thái Lan”.

kiatisuk 2.jpg
Ba nàng công chúa xinh đẹp của HLV Kiatisuk

Sau khi về nước, có thông tin HLV Kiatisuk được Liên đoàn bóng đá Thái Lan mời dẫn dắt đội U23 Thái Lan, nhưng cựu HLV CAHN chưa lên tiếng xác nhận. Ông khẳng định thời gian này muốn dành cho gia đình.

Về phía CAHN, một số nguồn tin cho biết CLB đang liên hệ, xem xét đàm phán với HLV Mano Polking – cựu HLV trưởng tuyển Thái Lan. Trước mắt, Ban lãnh đạo CAHN bổ nhiệm Giám đốc kỹ thuật Trần Tiến Đại làm quyền HLV trưởng trong 2 trận đấu sắp tới tại V-League 2023/24.

Tuyển Việt Nam: Băn khoăn về đội ngũ trợ lý cho HLV Kim Sang Sik

Tuyển Việt Nam: Băn khoăn về đội ngũ trợ lý cho HLV Kim Sang Sik

HLV Kim Sang Sik vẫn chưa thể hoàn thiện đội ngũ trợ lý bất chấp thời gian tuyển Việt Nam tập trung chuẩn bị vòng loại World Cup 2026 đang đến rất gần.

Ông Trần Tiến Đại thay HLV Kiatisuk dẫn dắt CAHN

Ông Trần Tiến Đại thay HLV Kiatisuk dẫn dắt CAHN

Sau khi HLV Kiatisuk bất ngờ nói lời chia tay, CLB CAHN chọn Giám đốc kỹ thuật Trần Tiến Đại là quyền HLV trưởng đội bóng ngành công an từ vòng 19 V-League 2023/24.

VFF bổ nhiệm người mới thay HLV Hoàng Anh Tuấn

VFF bổ nhiệm người mới thay HLV Hoàng Anh Tuấn

VFF quyết định bổ nhiệm HLV Trần Minh Chiến và Hứa Hiển Vinh làm HLV trưởng U16 và U19 Việt Nam thay cho ông Hoàng Anh Tuấn.


Share.