Hãng tin Reuters dẫn lời Thị trưởng thành phố Rajkot, ông Nayana Pedhadiya nói rằng số người tử nạn trong vụ cháy này dự kiến sẽ còn tăng. “Chúng tôi hiện tập trung vào công tác cứu hộ, cũng như cứu sống người dân. Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý nghiêm những người có trách nhiệm trong thảm kịch này”.

Vụ cháy trung tâm giải trí ở thành phố Rajkot, Ấn Độ nhìn từ xa. Ảnh: NDTV

Theo những hình ảnh được truyền thông địa phương ghi lại, các khu vực bên trong trung tâm giải trí đã bị nhấn chìm trong biển lửa và tạo ra những cột khói đen dày đặc bốc lên cao. 

“Khu trung tâm giải trí trên thuộc sở hữu của một người đàn ông tên là Yuvraj Singh Solanki. Người này cùng quản lý khu giải trí đã bị bắt giữ để thẩm vấn”, Ủy viên cảnh sát thành phố Rajkot Raju Bhargava nói với tờ Thời báo Ấn Độ.

India 2.jpg
Lực lượng cứu hỏa tại hiện trường vụ cháy. Ảnh: ANI

Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi trong một thông cáo đưa ra tối 25/5 đã gửi lời chia buồn tới thân nhân những người tử nạn. “Tôi vô cùng đau buồn khi nghe tin về vụ hỏa hoạn ở Rajkot. Tâm trí của tôi hướng về gia đình những người tử nạn. Chính quyền thành phố Rajkot đang cung cấp mọi hỗ trợ cần thiết cho những người bị ảnh hưởng bởi vụ việc này”, ông Modi viết trên mạng xã hội X.

Video: ANI

Video: ANI

Video nhà máy lọc dầu Nga bốc cháy vì UAV Ukraine đâm trúngTruyền thông Nga đưa tin, một nhà máy lọc dầu ở vùng Kaluga, miền tây nước này hôm nay (10/5) đã bốc cháy do máy bay không người lái (UAV) của Ukraine đâm trúng.
Cháy nổ nghiêm trọng tại nhà máy sản xuất vũ khí viện trợ cho Ukraine ở ĐứcHỏa hoạn đã nhấn chìm một nhà máy thuộc công ty sản xuất vũ khí Diehl ở Berlin, nơi đã chế tạo các hệ thống tên lửa phòng không IRIS-T mà Đức viện trợ cho Ukraine.
Kho nhiên liệu trong lãnh thổ Nga bốc cháy sau đòn tấn công bằng UAV của UkraineMáy bay không người lái (UAV) Ukraine đã tấn công một kho nhiên liệu ở vùng Smolensk của Nga trong đêm dẫn tới hỏa hoạn.


Share.