Herbalife Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu về sức khỏe và thể chất. Vừa qua, Herbalife Việt Nam phối hợp Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức sự kiện “Lễ công bố Herbalife đồng hành cùng các đội tuyển quốc gia Việt Nam”. Sự kiện ký kết hợp tác này đánh dấu hành trình mới trong 3 năm tiếp theo, là một phần trong chiếc lược hợp tác dài hạn giữa Herbalife và VFF đã bắt đầu từ năm 2021. 

Theo đó, Herbalife sẽ tiếp tục hỗ trợ các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam dưới hình thức tài trợ sản phẩm dinh dưỡng Herbalife, hỗ trợ tài chính và chia sẻ các kiến thức về dinh dưỡng và vận động cho các huấn luyện viên và tuyển thủ trong giai đoạn từ 2024 – 2027.

Herbalife Việt Nam và VFF kỳ vọng, thông qua các chương trình đào tạo bài bản và khoa học về dinh dưỡng và tập luyện này, các vận động viên nam và nữ ở các đội tuyển lứa tuổi U19 – U23, đội tuyển nữ quốc gia, đội tuyển nam quốc gia và cả các đội tuyển cấp câu lạc bộ sẽ được hưởng nhiều lợi ích khi sử dụng sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, được tham gia vào các chương trình đào tạo chuyên nghiệp.

Herbalife Việt Nam tiếp tục là nhà tài trợ của các đội tuyển bóng đá Việt Nam trong 3 năm 2024 – 2027

Ông Dương Nghiệp Khôi – Tổng Thư ký VFF chia sẻ: “Sự kiện ký kết tài trợ tiếp tục trong 3 năm tiếp theo có ý nghĩa quan trọng cho tất cả các đội tuyển và Liên đoàn bóng đá Việt Nam trong quá trình chuẩn bị cho các giải đấu lớn trong thời gian tới. Liên đoàn bóng đá Việt Nam luôn đánh giá cao những đóng góp của Herbalife thông qua việc tài trợ các sản phẩm có dinh dưỡng có nền tảng khoa học vững chắc cho các vận động viên, cũng như chia sẻ những kiến thức quý báu về dinh dưỡng và vận động. Chương trình hợp tác giữa hai đơn vị còn giúp nhấn mạnh và lan tỏa tầm quan trọng của việc áp dụng chế độ dinh dưỡng khoa học để duy trì và nâng cao thể lực, không chỉ cho các cầu thủ mà còn cho cả cộng đồng yêu thể thao Việt Nam”. 

Tại buổi lễ, ông Vũ Văn Thắng – Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia bày tỏ:  “Chúng tôi rất tự hào và phấn khởi với hành trình mới 3 năm tiếp theo với tư cách là nhà tài trợ chính thức của các đội tuyển Quốc gia Việt Nam giai đoạn 2024 – 2027. Thông qua chương trình này, chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với Liên đoàn bóng đá Việt Nam để giúp các cầu thủ Việt Nam đạt được sức mạnh và thể lực tối ưu dựa trên chế độ dinh dưỡng và rèn luyện thể chất một cách khoa học. Vì bóng đá là môn thể thao phổ biến và được người Việt yêu thích nhất, chúng tôi tin rằng chương trình tài trợ này sẽ đồng thời truyền cảm hứng cho cộng đồng sống khỏe mạnh hơn thông qua tập luyện thường xuyên kết hợp với dinh dưỡng lành mạnh”.

IMG_40992.jpg
Ông Vũ Văn Thắng – Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia phát biểu tại sự kiện

Giai đoạn từ năm 2024 – 2027, các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam sẽ tham gia tranh tài tại các giải đấu lớn trong khu vực và quốc tế gồm: Sea Games 33 – 34, Asiad 20, ASEAN Championship 2024 – 2026, Asian Cup 2027 và Vòng loại World Cup 2030…

Bích Đào


Share.