LiveSpo vừa tham dự triển lãm thực phẩm dinh dưỡng Vitafoods Europe 2024 được tổ chức tại Geneva, Thụy Sĩ. Triển lãm có sự góp mặt của hơn 1.100 đơn vị từ 160 quốc gia, vùng lãnh thổ, hơn 20.000 khách hàng tham dự. Triển lãm là cơ hội để các doanh nghiệp giao lưu, chia sẻ những công thức, sản phẩm có tính đột phá trong lĩnh vực dinh dưỡng.

Gian hàng của LiveSpo tại Vitafoods Europe 2024.

Thông qua hoạt động đặt gian hàng và báo cáo nghiên cứu tại Vitafoods Europe 2024, các sản phẩm bào tử lợi khuẩn của LiveSpo được giới chuyên môn quốc tế quan tâm, chú ý. Trong ba ngày diễn ra triển lãm, gian hàng của LiveSpo thu hút gần 5.000 chuyên gia, đặt rất nhiều câu hỏi xoay quanh sản phẩm.

Đánh giá cao từ các chuyên gia quốc tế

Là chuyên gia đầu ngành, có nhiều năm nghiên cứu và làm việc trong lĩnh vực probiotics, ông Ben McHarg, nhà sáng lập, cựu CEO của Life-Space, khẳng định bào tử lợi khuẩn mang công dụng ưu việt hơn men vi sinh thông thường, có tiềm năng phát triển đối với thị trường Việt Nam và quốc tế.

“Tôi đặc biệt ấn tượng với các sản phẩm của LiveSpo ở khía cạnh hỗ trợ giảm lượng kháng sinh sử dụng trong phác đồ điều trị, hỗ trợ nâng cao sức khỏe đường tiêu hóa, hô hấp. Tôi tin sản phẩm sẽ tạo nên xu hướng mới trong việc chăm sóc sức khỏe”, Ben McHarg nói.

Hành trình bào tử lợi khuẩn LiveSpo vươn tầm quốc tế - 2

Ông Ben McHarg đánh giá cao các sản phẩm của LiveSpo.

Trước đó, hiệu quả của bào tử lợi khuẩn LiveSpo trong hỗ trợ giảm thiểu lượng kháng sinh sử dụng khi điều trị các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa và hô hấp đã được chứng minh. Các nghiên cứu lâm sàng do LiveSpo thực hiện và được đăng tải trên tạp chí Nature Scientific Reports.

Những báo cáo này được TS. Nguyễn Hòa Anh trình bày tại triển lãm Vitafoods Europe 2024 thu hút sự chú ý của nhiều chuyên gia trong ngành, bao gồm: hai báo cáo về hiệu quả của LiveSpo NAVAX trong hỗ trợ cải thiện các triệu chứng viêm đường hô hấp do virus hợp bào hô hấp (RSV) và virus cúm gây ra và một báo cáo về hiệu quả của LiveSpo CLAUSY trong hỗ trợ cải thiện các triệu chứng tiêu chảy ở trẻ em.

Ông David Nguyen, khách tham quan gian hàng của LiveSpo tại triển lãm Vitafoods Europe 2024 cho biết: “Các nghiên cứu về bào tử lợi khuẩn LiveSpo khiến tôi bất ngờ. LiveSpo đã sở hữu 3 nghiên cứu được đăng tải trong vòng 3 năm trên Nature Scientific Reports. Sản phẩm khiến tôi cảm thấy ấn tượng nhất là LiveSpo NAVAX, bào tử lợi khuẩn dạng xịt giúp giảm 600 lần virus RSV, 400 lần virus cúm, sử dụng được cho mẹ bầu và em bé”.

“Trái ngọt” từ hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ

Trong những năm vừa qua, LiveSpo đã tự tạo dựng hành trình vươn ra quốc tế. Doanh nghiệp góp mặt tại loạt các triển lãm, hội nghị quốc tế lớn như: Hội thảo Khoa học quốc tế lần thứ 13 về Probiotic, Prebiotic, Gut Microbiota & Health (IPC 2019) tại Praha Cộng hòa Séc, Hội nghị Vi sinh Quốc tế 2022 (ASM 2022) – tham gia với tư cách đại diện duy nhất của Việt Nam trong lĩnh vực probiotic, đại diện Việt Nam duy nhất tham dự Hội nghị Quốc tế BIO 2023. LiveSpo đã xuất khẩu lô hàng đầu tiên tới Pakistan từ năm 2013, đến nay sản phẩm LiveSpo có mặt tại hơn 20 quốc gia.

Hành trình bào tử lợi khuẩn LiveSpo vươn tầm quốc tế - 3

LiveSpo tham gia Hội nghị Quốc tế BIO 2023.

Hoạt động nghiên cứu khoa học của LiveSpo cũng đạt những thành tựu nhất định. Ba nghiên cứu khoa học của doanh nghiệp được tạp chí Nature Scientific Reports lựa chọn đăng tải vào các năm 2022, 2023 và 2024. Đây là tạp chí nổi tiếng trong lĩnh vực khoa học về mức độ uy tín, sự lâu đời cũng như các tiêu chuẩn xét duyệt khắt khe.

TS. Nguyễn Hòa Anh, Chủ tịch HĐQT của LiveSpo Pharma cho biết: “Với mỗi nghiên cứu đăng tải trên Nature Scientific Reports, đội ngũ nhà nghiên cứu LiveSpo phải làm việc miệt mài trong phòng nghiên cứu, thử nghiệm trong vòng 6 năm nhằm cho ra kết quả nghiên cứu khách quan. Chúng tôi tự tin có thể giải đáp thắc mắc của những chuyên gia quốc tế khó tính trong hội thảo”.

TS. Nguyễn Hòa Anh cho biết, LiveSpo đặt việc nghiên cứu, phát triển các sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế lên hàng đầu. Các sản phẩm của LiveSpo khi được đưa ra thị trường phải trải qua quy trình nghiên cứu, kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng, đạt chuẩn lâm sàng Clinical Trials của Hoa Kỳ. Trên cơ sở nhận được những đánh giá tích cực từ giới chuyên môn quốc tế, LiveSpo sẽ còn tiếp tục tham dự các sự kiện hội nghị tầm cỡ, hướng tới góp phần xây dựng một “Tương lai không kháng sinh” cho cộng đồng trong và ngoài nước.

LiveSpo là thương hiệu nghiên cứu, sản xuất và phân phối bào tử lợi khuẩn dạng nước, đa chủng, nồng độ cao cho tiêu hóa và hô hấp, với công nghệ đột phá, men vi sinh có dược tính, không tác dụng phụ hướng tới “Tương lai không kháng sinh cho mọi nhà”.

Hotline: 1800 088 808

Website: Livespo.vn

Share.