Video: Hạm đội Biển Đen/ TASS

“Các phi công điều khiển Su-30SM, thuộc trung đoàn tấn công đường không của chúng tôi, đã nhận được dữ liệu từ người điều khiển hệ thống trinh sát về việc phát hiện USV Ukraine hoạt động trên biển. Kết quả của các hoạt động tác chiến là tất cả khí tài đối phương bị phá hủy”, thông cáo từ Hạm đội Biển Đen viết.

Trong đoạn video được hãng tin TASS trích dẫn, tốp chiến đấu gồm 2 chiếc Su-30SM đã lần lượt thả bom, cũng như nã đạn từ súng máy lắp trên chiến cơ nhằm vào mục tiêu đối phương. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, các phi công đã điều khiển tiêm kích trở về căn cứ an toàn.

Tiêm kích Su-30SM thả bom. Ảnh: Hạm đội Biển Đen/ TASS

“Việc phá hủy USV là nhiệm vụ khó khăn, khi mục tiêu nhỏ và khó phát hiện trên biển. Đồng thời, bạn phải nhắm mục tiêu trong chớp mắt khi thực hiện việc bổ nhào (máy bay)”, một phi công trong tốp điều khiển chiến cơ Su-30SM nói.

Cận cảnh xe chở lính đặc nhiệm Ukraine băng qua ‘mưa đạn’ của Nga ở Chasiv YarCác binh sĩ đặc nhiệm Ukraine ngồi trên một phương tiện chiến thuật hạng nhẹ di chuyển dọc theo con đường đất, và liên tục né tránh hỏa lực dữ dội từ súng cối của Nga.
Pháo thủ Nga hạ khí tài Mỹ viện trợ Ukraine ở khoảng cách 28kmThông qua tọa độ được máy bay không người lái (UAV) trinh sát cung cấp, kíp pháo thủ Nga đã có thể vô hiệu hóa khí tài M777 của đối phương cách đó gần 30km.
Video Nga đánh chặn tên lửa Storm Shadow của Ukraine tại LuhanskLực lượng phòng không Nga đã đánh chặn thành công một tên lửa hành trình tầm xa Storm Shadow của Ukraine trên bầu trời Luhansk.


Share.