Sáng 13/4, liên quan đến vụ hai anh em song sinh mất tích khi đi tắm biển, ông Huỳnh Quang Trung – Chủ tịch UBND phường Hòa Hải (quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) cho biết đã tìm thấy một thi thể.

“Khoảng 22h15 ngày 12/4, các lực lượng chức năng chiếu đèn dọc bờ biển thì phát hiện thi thể 1 cháu trôi dạt vào bờ. Vị trí phát hiện tại khu vực gần bãi tắm Non Nước, cách hiện trường hai cháu gặp nạn khoảng 1km. Lực lượng chức năng đang tích cực tìm kiếm cháu còn lại”, ông Trung thông tin.

Các lực lượng chức năng đang tiếp tục tìm kiếm cháu còn lại

Chủ tịch UBND phường Hòa Hải cho biết thêm, hoàn cảnh gia đình của 2 cháu rất khó khăn. Bố mẹ là lao động phổ thông, trong đó người mẹ làm tạp vụ. Gia đình ở thôn Xuân Phú (xã Hòa Sơn, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng) xuống Hòa Hải tạm trú để đi làm. Vợ chồng sinh được 2 cháu trai song sinh.

Trước đó VietNamNet đưa tin, sáng 12/4, cặp anh em song sinh P.G.B. và P.B.Tr. (SN 2010) đi với nhóm bạn học đến khu vực bãi biển Tân Trà nằm ven đường Trường Sa (phường Hòa Hải) tắm biển.

Trong quá trình tắm, hai em B. và Tr. không may bị sóng cuốn trôi, mất tích. Phát hiện sự việc, nhóm bạn đi cùng hô hoán người dân gần đó đến hỗ trợ nhưng không kịp.

Trước đó, cơ quan chức năng đã huy động hơn 100 người gồm các lực lượng công an, dân quân, biên phòng, Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng, nhân viên các resort xung quanh cùng người dân tổ chức tìm kiếm hai cháu.

Đến sáng 13/4, UBND phường Hòa Hải (quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) cho biết, đang huy động hơn 20 thiết bị bay flaycam để tìm kiếm nạn nhân còn lại trong vụ anh em sinh đôi mất tích khi tắm biển.

Cụ thể, các thiết bị bay flaycam bay trong phạm vi 5km để tìm kiếm nạn nhân. Đồng thời, lực lượng chức năng cũng triển khai cano và tìm dọc bờ biển.

Chiều 13/4, UBND phường Hòa Hải (quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) cho biết, đã tìm thấy thi thể còn lại trong vụ hai anh em song sinh mất tích khi đi tắm biển. Khu vực tìm thấy nạn nhân ở trước một khu du lịch nằm trên bãi biển đường Trường Sa.

Trăm người tìm kiếm anh em song sinh mất tích khi tắm biển ở Đà NẵngCác lực lượng chức năng ở Đà Nẵng đang tích cực tìm kiếm cặp song sinh mất tích khi đi tắm biển.


Share.