Cụ thể, chiều 10/7, trao đổi với VietNamNet, đại diện Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết: “Theo kế hoạch thực hiện công tác xét tuyển lớp 10 năm học 2024-2025, hôm nay, Sở và các trường THPT họp duyệt điểm chuẩn trúng tuyển bổ sung vào lớp 10. 

Cụ thể, buổi sáng duyệt điểm bổ sung trường chuyên, buổi chiều duyệt bổ sung các trường không chuyên.

Tuy nhiên, hôm nay Sở tạm hoãn lịch duyệt điểm chuẩn trúng tuyển bổ sung và khi có lịch cụ thể sẽ thông báo sau”.

Trước đó, từ ngày 5/7 đến hết ngày 7/7, học sinh trúng tuyển lớp 10 các trường THPT công lập chuyên và không chuyên năm học 2024-2025 đã hoàn thành thủ tục xác nhận nhập học.

Căn cứ danh sách học sinh đã xác nhận nhập học, các nhà trường tổng hợp số lượng, đối chiếu với chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 năm học 2024-2025 đã được Sở GD-ĐT giao. Trong trường hợp chưa tuyển sinh đủ so với chỉ tiêu, các trường sẽ báo cáo sở để được tuyển sinh bổ sung.

Đối với trường THPT công lập, khi hạ điểm chuẩn, nhà trường được nhận học sinh có NV2, NV3 đủ điều kiện trúng tuyển. Học sinh đã trúng tuyển NV1 không được xét tuyển NV2 và NV3; học sinh không trúng tuyển NV1 được xét tuyển NV2; học sinh không trúng tuyển NV1 và NV2 được xét tuyển NV3. Danh sách học sinh dự tuyển, điểm xét tuyển, điểm chuẩn được công bố công khai tại từng trường THPT.

Hôm nay, Hà Nội công bố điểm chuẩn bổ sung vào lớp 10 công lập

Hôm nay, Hà Nội công bố điểm chuẩn bổ sung vào lớp 10 công lập

Hôm nay (10/7), Sở GD-ĐT Hà Nội sẽ xét duyệt điểm chuẩn trúng tuyển bổ sung vào lớp 10.

Điểm chuẩn lớp 6 Trường THCS-THPT Trần Đại Nghĩa là 67,5

Điểm chuẩn lớp 6 Trường THCS-THPT Trần Đại Nghĩa là 67,5

Sở GD-ĐT TPHCM sáng nay công bố điểm thi lớp 6 vào Trường THCS-THPT Trần Đại Nghĩa, sớm hơn một ngày so với dự kiến trước đó là 11/7.


Share.