Câu chuyện của Jessica Pares chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được nhiều sự quan tâm. Đoạn video Pares chia sẻ trên tài khoản TikTok cá nhân đã thu hút hơn 2,4 triệu lượt xem.

Pares cho biết, do phải đi làm, chị đã gửi con đến nhà em gái mình vào cuối tuần. Tuy nhiên, chị không ngờ sẽ nhận được một “hoá đơn” đòi tiền từ em gái.

“Tôi phải đi làm nên đã gửi con ở nhà em gái vào cuối tuần. Sau đó, em gái gửi cho tôi danh sách các khoản tiền cần trả, lên tới 72 USD”, chị nói.

Danh sách bao gồm chi tiết các dịch vụ mà đứa trẻ đã sử dụng. Em gái của Pares đã tính phí từ nước xả bồn cầu, nước rửa tay đến tiền điện, tiền ăn và thậm chí cả tiền xăng xe đi chơi công viên.

Cô ấy còn lưu ý: “Giờ khó khăn, em nghĩ rằng thật công bằng khi em tính phí những thứ cháu sử dụng khi ở đây. Em rất mong đón cháu đến chơi lần sau”.

Jessica Pares chia sẻ câu chuyện em gái đòi tiền trông cháu. Ảnh: Yourtango

Em gái của Pares đã tính phí 50 cent cho mỗi lần dùng nước xả bồn cầu hay rửa tay, 7 USD tiền điện sử dụng để chơi điện tử 20 phút, 1 USD cho 1 cốc sữa, 3 USD cho 3 túi khoai tây chiên, 7,5 USD cho 3 cốc nước táo và 19 USD cho bữa tối ở nhà hàng.

Cháu gái gợi ý đi chơi công viên nên người dì đưa cháu đi và tính tiền xăng xe đi đường là 3,75 USD. Tiền sử dụng Wifi là 10 USD, tiền xem phim Netflix là 4,5 USD, tiền làm bẩn giường 10 USD, màu vẽ 1,25 USD.

Em gái còn nhắc Pares phải thanh toán đúng hạn để tránh phải trả thêm lãi suất.

Em gái chồng nói tôi không ra gì chỉ vì 2 triệu đồng tiền thuê nhà

Em gái chồng nói tôi không ra gì chỉ vì 2 triệu đồng tiền thuê nhà

Chúng tôi không hoàn toàn đúng nhưng thay vì nói nhẹ nhàng, cô ấy lại tức giận như “tát nước” vào mặt tôi. Dù gì, tôi cũng là chị dâu, ít nhất cô ấy nên có thái độ tôn trọng.

Em gái bỗng thân thiết với anh rể, tôi ngã ngửa khi biết nguyên nhân

Em gái bỗng thân thiết với anh rể, tôi ngã ngửa khi biết nguyên nhân

Khi sự thật được phơi bày, tôi sững sờ nói sở dĩ làm thế vì thấy hai người thân thiết một cách lạ thường. Song chồng tôi lắc đầu, em gái thì nước mắt rơi lã chã.

Ngày em gái cưới đến gần, tôi có nên báo cho bố biết hay không?

Ngày em gái cưới đến gần, tôi có nên báo cho bố biết hay không?

Những việc lớn cần cho đám cưới tôi đã lo xong, chỉ lăn tăn mãi suy nghĩ nên hay không việc báo cho bố một tiếng, dù gì cũng là con gái bố lấy chồng.


Share.