Kết nối với chúng tôi

Giải trí

Hồi ký Harry (phần 3): Cú đánh của William

Được phát hành

on

Trong hồi ký “Kẻ dự bị”, Hoàng tử Harry cho biết anh trai không giữ được bình tĩnh, đánh anh khi bất đồng ý kiến về Meghan.

Tôi tỉnh dậy vì một tin nhắn từ Jason.

“Tin xấu”.

“Giờ lại gì nữa?”.

Tờ Mail on Sunday đã đăng một bức thư riêng tư Meg viết cho cha mình. Chính lá thư mà bà nội và cha đã thúc giục nàng viết.

Tháng 2/2019.

Tôi đang nằm trên giường, Meg nằm cạnh tôi, vẫn còn say ngủ.

Tôi chờ một lát rồi nhẹ nhàng báo tin dữ cho nàng.

“Cha em đã gửi lá thư của em cho tờ Mail”.

“Không”.

“Meg, anh không biết phải nói gì, ông đã gửi cho họ lá thư của em”.

Thời điểm ấy, đối với tôi, chính là giờ khắc quyết định. Về chuyện ông Markle, nhưng cũng về chuyện báo chí nữa. Đã có quá nhiều thời điểm, nhưng với tôi đó chính là khoảnh khắc ấy. Tôi không muốn nghe thêm về quy định với truyền thống hay chiến thuật gì nữa. “Đủ rồi”, tôi nghĩ.

Báo chí biết cho đăng lá thư ấy là việc phạm pháp, họ biết quá rõ là khác, nhưng vẫn làm. Vì sao? Bởi họ cũng biết rằng Meg không được che chở. Họ biết nàng không có được sự hỗ trợ vững chãi từ gia đình tôi, và làm thế nào họ có thể biết được điều này, nếu không phải là từ chính những người gần gũi với gia đình? Hay thậm chí là người trong nhà? Báo chí biết rằng Meg chỉ có thể đi kiện, nhưng nàng không thể làm vậy vì chỉ có một vị luật sư duy nhất làm việc cùng gia đình, mà luật sư ấy lại chịu sự kiểm soát của Cung điện, và Cung điện sẽ không bao giờ ủy quyền cho ông ta hành động nhân danh Meg.

Trong lá thư ấy không có điều gì đáng xấu hổ cả. Chỉ là một người con gái cầu xin cha mình hãy cư xử đàng hoàng? Meg nói đúng từng từ một. Nàng đã luôn biết trước nó có thể bị đọc trộm, có thể bởi một trong những người hàng xóm của cha nàng, hay bởi một trong những gã thợ săn ảnh đang bám trụ ngoài nhà ông, sẽ ăn cắp thư tín của ông. Bất kỳ điều gì cũng có thể xảy ra. Nhưng nàng không bao giờ ngờ rằng chính cha mình sẽ đưa nó ra, hay một tờ báo sẽ thực sự nhận nó – và còn cho đăng bài.

Và sửa lại nó nữa. Quả thực, đó sẽ làm việc làm táo tợn nhất, cái cách các biên tập viên cắt và dán lại lời lẽ của Meg để làm cho chúng nghe có vẻ bớt thân thiết.

Nhìn thấy một thứ riêng tư như thế bị bêu đầy trên các trang nhất, rồi bị người dân trên khắp nước Anh đọc ngấu nghiến bên bữa bánh mì và nước chanh buổi sáng của họ, đã đủ để cảm thấy bị xâm phạm lắm rồi. Nhưng nỗi đau ấy còn nhân lên gấp mười lần bởi những bài phỏng vấn cùng thời điểm với các chuyên gia chữ viết tự nhận, những kẻ phân tích lá thư của Meg và nhận xét từ cái cách nàng gạch ngang chữ T hay vòng nét chữ R rằng nàng là một con người kinh khủng.

Nét chữ nghiêng phải ư? Cảm tính thái quá.

Quá điệu đà ư? Thích trình diễn quá lố.

Đường gốc không đều ư? Thiếu kiềm chế, tính bốc đồng.

Cái nhìn trên mặt Meg khi tôi kể cho nàng nghe những lời phỉ báng này đang được lan truyền… bản thân tôi không lạ gì nỗi đau, và không thể lầm lẫn được nữa – cái nhìn ấy chính là nỗi đau thuần túy. Nàng đang than khóc vì mất cha, đang than khóc cho sự ngây thơ của chính mình nay đã mất. Nàng nhắc tôi trong tiếng thì thào, như thể nghi ngờ ai đó đang nghe lén, rằng nàng đã đi học lớp viết tay hồi cấp ba, kết quả là nàng luôn có nét chữ tuyệt vời. Nhiều người đã khen chữ nàng. Thậm chí nàng còn dùng kỹ năng này hồi học đại học để kiếm thêm chút tiền lẻ. Hằng đêm, các cuối tuần, nàng viết tay các thiệp mời đám cưới và tiệc sinh nhật, để kiếm tiền thuê nhà. Giờ đây người ta đang cố nói rằng nó là một kiểu cửa sổ nhìn vào tâm hồn nàng ư? Và cửa sổ ấy bẩn thỉu?

“Tra tấn Meghan Markle đã trở thành môn thể thao quốc dân làm chúng ta phải hổ thẹn”, một dòng tít trên tờ The Guardian đã viết.

Quá đúng. Nhưng vấn đề là không ai thấy hổ thẹn cả. Không ai cảm giác một chút xíu lương tâm tội lỗi nào. Liệu rốt cuộc họ có thấy thế không nếu gây ra một cuộc li dị? Hay phải cần tới một cái chết khác?

Tất cả những nỗi hổ thẹn họ từng cảm nhận hồi cuối thập niên 1990 đâu hết rồi?

Meg đã muốn khởi kiện. Tôi cũng vậy. Đúng hơn là, cả hai chúng tôi đều cảm thấy không còn lựa chọn nào khác. Nếu chuyện này mà chúng ta còn không đi kiện, chúng tôi nói, thì điều đó sẽ nói lên cái gì? Với báo chí? Với thế giới? Vậy là chúng tôi lại tham vấn với luật sư của Cung điện.

Chúng tôi bị dẫn đi vòng quanh.

Tôi liên hệ với cha và anh Willy. Cả hai đều đã từng kiện báo chí vì các hành vi xâm phạm riêng tư và dối trá. Cha đã kiện vì cái gọi là Những Lá Thư Của Góa Phụ Đen, những bản ghi nhớ của ông dành cho các quan chức chính phủ. Anh Willy thì kiện vì những bức ảnh bán khỏa thân của chị Kate.

Nhưng cả hai đều kịch liệt phản đối ý tưởng Meg và tôi đụng đến hành động pháp lý.

“Tại sao?”. Tôi hỏi.

Họ ậm à ậm ừ. Câu trả lời duy nhất tôi thu được từ họ đơn giản là không nên làm việc này. Sự đã rồi, đại loại thế.

Tôi bảo Meg: “Nghe còn tưởng chúng ta đang kiện một người bạn thân của họ ấy chứ”.

Anh Willy yêu cầu gặp mặt. Anh muốn nói về tất cả mọi chuyện, toàn bộ thảm họa đang xảy ra này.

“Chỉ anh và em”, anh nói.

Vô tình lúc ấy Meg đang ra khỏi thành phố để ghé thăm mấy cô bạn, nên thời điểm anh chọn quả là hoàn hảo. Tôi mời anh qua.

Một giờ sau, anh bước chân vào Nott Cott, nơi anh đã không đặt chân đến từ lúc Meg mới dọn vào ở. Trông anh cực kỳ nóng giận.

Lúc đó mới là đầu buổi tối. Tôi mời anh một ly, hỏi thăm về gia đình anh.

“Mọi người đều ổn”.

Anh không hề hỏi thăm gia đình tôi. Anh nói thẳng luôn. Vào thẳng vấn đề chính.

“Meg đang gây khó dễ”, anh nói.

“Ồ, thật sao?”.

“Cô ấy thô lỗ. Thiếu cảm thông. Cô ấy xa lánh đến phân nửa nhân viên”.

Không phải lần đầu tiên anh nhại lại giọng điệu của báo chí. Công tước phu nhân khó tính, tất cả những điều bẩn thỉu ấy. Đồn thổi, dối trá từ nhân viên của anh, rác rưởi trên báo lá cải, và tôi nói thế với anh – một lần nữa. Tôi nói mình đã mong đợi điều hơn thế từ chính anh ruột. Tôi bị sốc khi thấy việc nói ra điều đó đã thực sự làm anh tức giận. Có phải anh đã tới đây với mong đợi khác? Anh đã tưởng tôi sẽ đồng tình rằng cô dâu của mình là một con quái vật sao?

Tôi bảo anh hãy lùi lại một bước, hít một hơi và thực sự tự vấn: “Chẳng phải Meg là em dâu anh sao? Chẳng phải thể chế này là thứ độc hại với bất kỳ ai mới đến ư? Trong trường hợp tệ nhất, nếu em dâu anh đang gặp vấn đề khi phải thích nghi với một văn phòng mới, gia đình mới, đất nước mới, nền văn hóa mới, chẳng lẽ anh không thể nhìn ra mà cảm thông ít nhiều với cô ấy à? Chẳng lẽ anh không thể đứng về phía cô ấy? Giúp cô ấy ư?”.

Anh không thèm quan tâm đến tranh luận. Anh tới đây là để hạ lệnh. Anh muốn tôi đồng ý rằng Meg đã sai, rồi đồng ý làm gì đó về việc này.

Như việc gì? Mắng nàng à? Sa thải nàng? Ly dị nàng? Tôi không biết. Nhưng anh Willy cũng không biết nốt, anh đang không nói chuyện bằng lý lẽ. Mỗi lần tôi cố làm anh chậm lại, chỉ ra điểm bất hợp lý trong lời anh nói, thì anh lại càng to tiếng. Chẳng mấy chốc, chúng tôi đã nhảy vào mồm nhau, cả hai cùng hét tướng lên.

Trong số tất cả cảm xúc khác biệt và hỗn độn mà anh trai tôi trải qua vào chiều ngày hôm đó, một điều đã thực sự nảy ra với tôi. Dường như anh rất bất mãn. Anh cảm thấy ấm ức vì tôi không chỉ bất tuân anh, mà còn bướng bỉnh đến nỗi từ chối hay cãi lại lệnh anh, dám bác lại hiểu biết của anh, vốn tới từ những trợ lý đáng tin cậy. Ở đây có một kịch bản và tôi đã cả gan không diễn theo nó. Anh đang toàn tâm nhập vai Người thừa kế, không tài nào hiểu nổi tại sao tôi lại không ngoan ngoãn khoác đúng vai trò Kẻ dự bị.

Tôi đang ngồi trên ghế sô pha, còn anh đứng trước mặt tôi. Tôi nhớ mình đã nói: “Anh cần phải nghe em nói, anh Willy”.

Anh không nghe. Đơn giản là không nghe gì cả.

Công bằng mà nói, anh cũng cảm thấy tương tự về tôi.

Anh văng tục. Gọi tôi bằng đủ thứ tên. Anh nói tôi không chịu nhận trách nhiệm cho những việc đang xảy ra. Anh nói tôi không quan tâm gì đến văn phòng và những người làm việc cho mình.

“Anh Willy, anh có thể dẫn chỉ một ví dụ”.

Anh cắt lời tôi, nói rằng anh chỉ đang cố giúp tôi.

“Anh nói thật đấy à? Giúp em? Xin lỗi nhé – thế này mà anh gọi là giúp? Giúp em cơ đấy?”.

Vì lý do gì đó mà câu nói này thực sự làm anh bùng nổ. Anh vừa bước về phía tôi vừa chửi thề.

Nãy giờ tôi đã thấy không thoải mái rồi, nhưng đến lúc này thì tôi hơi sợ. Tôi đứng lên, khẽ lướt qua anh lúc tôi đi ra bếp, tới bên bồn rửa. Anh đang ở ngay sau lưng tôi, vừa đi theo vừa mắng nhiếc tôi.

Tôi rót cho mình một cốc nước, rồi một cốc nữa cho anh. Tôi đưa nó cho anh. Tôi không nghĩ anh uống ngụm nào.

“Anh Willy, em không thể nói chuyện với anh khi anh như thế này được”.

Anh đặt cốc nước xuống, lại gọi tôi bằng đủ thứ tên rồi lao vào tôi. Tất cả diễn ra quá nhanh. Quá nhanh. Anh tóm cổ áo tôi, giật tung dây chuyền của tôi, và xô tôi ngã xuống sàn. Tôi ngã lên cái bát ăn của lũ chó, cảm thấy nó vỡ ra sau lưng tôi, mảnh vỡ chọc phải người tôi. Tôi nằm đó một lát, choáng váng, rồi đứng dậy và bảo anh ra ngoài.

“Tới đi, đánh anh đi! Em sẽ thấy khá hơn nếu em đánh anh!”.

“Làm gì cơ?”.

“Nào, lúc nào chúng ta chẳng đánh nhau. Em sẽ thấy khá hơn nếu em đánh anh”.

“Không, chỉ có anh thấy khá hơn nếu em đánh anh thôi. Xin anh… đi về cho”.

Anh ra khỏi nhà bếp, nhưng không rời Nott Cott. Anh vẫn còn ở phòng khách, tôi biết thế. Tôi nán lại trong bếp. Hai phút trôi qua, hai phút dài đằng đẵng. Anh quay lại, trông có vẻ hối hận và xin lỗi.

Anh đi ra cửa trước. Lần này thì tôi đi theo. Trước khi ra về, anh quay người và nói với lại: “Em không cần kể với Meg về việc này”.

“Ý anh là chuyện anh đã tấn công em?”.

“Anh không tấn công em, Harold”.

“Được. Em sẽ không kể”.

“Tốt, cảm ơn em”.

Anh ra về.

Tôi nhìn vào điện thoại. Một lời hứa là một lời hứa, tôi tự nhủ, nên tôi đã không thể gọi cho vợ mình, dù rất muốn làm thế.

Nhưng tôi cần nói chuyện với ai đó. Nên tôi gọi cho bác sĩ tâm lý.

Tạ ơn Chúa, chị đã nghe máy.

Tôi xin lỗi vì làm phiền, bảo chị rằng mình không còn biết phải gọi cho ai nữa. Tôi kể với chị rằng mình vừa cãi nhau với anh Willy, anh đã xô tôi ngã ra sàn. Tôi nhìn xuống và bảo chị rằng áo sơ mi của tôi đã bị rách, dây chuyền thì bị đứt.

“Bọn em đã có cả triệu cuộc đánh đấm trong đời”, tôi kể với chị. “Hồi còn bé bọn em chẳng làm gì ngoài gây lộn cả. Nhưng lần này rất khác”.

Bác sĩ bảo tôi hít vài hơi thật sâu. Chị bảo tôi mô tả lại cảnh ấy thêm vài lần. Mỗi lần tôi tả lại thì nó dường như càng giống một giấc mơ xấu hơn. Việc ấy làm tôi bình tĩnh hơn.

Tôi bảo với chị: “Em tự hào về bản thân lắm”.

“Tự hào sao, Harry? Tại sao?”.

“Em đã không đánh trả anh ấy”.

Tôi giữ lời hứa của mình, tôi đã không kể cho Meg.

Nhưng không bao lâu sau khi trở về, nàng trông thấy tôi ra khỏi phòng tắm và há hốc miệng.

“Haz, những vết xước và sưng tím trên lưng anh là sao?”.

Tôi đã không thể nói dối nàng.

Nàng không ngạc nhiên lắm, cũng không tức giận cho lắm.

Nàng chỉ buồn kinh khủng.

Chẳng bao lâu sau cái ngày hôm ấy, người ta thông báo chính thức rằng hai gia đình hoàng gia, Cambridge và Sussex, sẽ không dùng chung một văn phòng nữa. Chúng tôi không còn làm việc cùng nhau trong bất kỳ tư cách nào. Bộ Tứ Tuyệt Vời… thế là hết.

Phản ứng đúng như trông đợi. Công chúng thì rền rĩ, báo chí làm ầm ĩ. Phản ứng đáng buồn hơn nữa tới từ gia đình tôi cơ. Im lặng. Họ chưa từng bình phẩm công khai, chưa từng nói bất kỳ điều gì riêng tư với tôi. Tôi chưa bao giờ nghe lời nào từ Cha, chưa nghe lời nào từ bà nội. Điều đó làm tôi suy nghĩ, thực sự suy nghĩ, về sự im lặng vẫn bao trùm mọi thứ khác từng xảy ra với tôi và Meg. Tôi đã luôn tự nhủ rằng chỉ vì tất cả mọi người trong nhà tôi không chỉ trích dứt khoát các cuộc tấn công của báo giới, không có nghĩa là họ bỏ qua cho những kẻ đó. Nhưng giờ thì tôi tự hỏi: Có đúng thế không? Làm sao tôi biết? Nếu họ chưa bao giờ nói gì, làm sao tôi lại thường xuyên giả định là tôi biết họ đang cảm thấy gì? Tại sao tôi lại giả định rằng đương nhiên họ đứng về phe mình?

Tất cả mọi điều tôi đã được dạy bảo, mọi điều tôi đã lớn lên mà tin tưởng về gia đình, về nền quân chủ, về bản chất công bằng cốt lõi của nó, về nhiệm vụ đoàn kết thay vì chia rẽ của nó, giờ đây bị xét lại và bị cật vấn. Phải chăng tất cả chỉ là giả tạo? Tất cả chỉ là một màn trình diễn? Bởi vì nếu chúng tôi không thể đứng lên vì nhau, ủng hộ thành viên mới nhất của chúng tôi, thành viên đa chủng tộc đầu tiên của chúng tôi, thế thì chúng tôi thực sự là gì? Đó có thực sự là một nền quân chủ lập hiến hay không? Có thực sự là một gia đình hay không?

Chẳng phải “bảo vệ lẫn nhau” chính là quy tắc đầu tiên trong mọi gia đình ư?.

Phần 1. Phần 2. Còn tiếp


Tiếp tục đọc
Bấm để bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải trí

Hồng Nhung, Lệ Quyên thi ‘Đạp gió’

Được phát hành

on

Hồng Nhung, Lệ Quyên xác nhận tham gia “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” (Đạp gió) phiên bản Việt mùa đầu.

Ca sĩ Hồng Nhung cho biết: “Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong nghề, tôi tin bản thân có thể mang đến những bài học thú vị cho đàn em. Bên cạnh đó, tôi cũng học được ở họ nhiều điều. Biết đâu năng lượng của người trẻ sẽ ảnh hưởng tích cực đến tôi”.

Hồng Nhung đi hát từ thập niên 1980, thành công với các ca khúc của Trịnh Công Sơn, Dương Thụ, Trần Tiến, Phú Quang, Quốc Trung, Thanh Tùng. Các album tiêu biểu của cô là Đoản khúc thu Hà Nội (1997), Bài hát ru cho anh (1998), Thuở Bống là người (2003). Cuối năm 2017, cô tái ngộ khán giả với album về Hà Nội Phố à phố ơi. Năm 2020, ca sĩ ra mắt CD Tuổi thơ tôi – album gồm các bài thiếu nhi phổ biến như Ngày đầu tiên đi học, Chú ếch con, Đếm sao. Hồi tháng 3, diva làm liveshow, ra đĩa than Bống là ai, hát nhạc Trịnh phong cách jazz.

Hồng Nhung hát 'Hạ trắng'

Hồng Nhung hát “Hạ trắng” (Trịnh Công Sơn). Video: Hà Thu

Còn Lệ Quyên cho biết suốt 20 năm thành danh với nghề, cô không tham gia bất kỳ cuộc thi hát nào vì chưa thấy hợp. Ca sĩ nghĩ ở tuổi 42 có đủ chín chắn, tự tin để “chơi tới chốn”. Cô không ngại học nhảy, thử sức với rap để khán giả thấy hình ảnh mới mẻ hơn.

“Tôi tham gia chương trình không phải để chứng tỏ điều gì cả, chỉ mong được trải nghiệm cuộc sống với nhiều cung bậc cảm xúc”, ca sĩ nói.

Lệ Quyên là con út trong gia đình bốn anh em, có truyền thống nghệ thuật, cha mẹ cô đều là những nghệ sĩ hát chèo. Năm 2004, cô phát hành album Giấc mơ có thật với nhiều ca khúc hit: Hãy trả lời em (Tuấn Nghĩa), Thôi đừng chiêm bao (Tường Văn). Năm 2009, ca sĩ vào TP HCM lập nghiệp và theo dòng nhạc xưa. Từ năm 2010, nghệ sĩ phát hành chuỗi ấn phẩm nhạc mang tên Khúc tình xưa. Năm 2019, Lệ Quyên tổ chức liveshow Q Show 2 kỷ niệm 20 năm ca hát. Năm 2021, cô thực hiện liveshow Lệ Quyên ft Người tình.

Hiện ban tổ chức công bố đầy đủ 30 nữ nghệ sĩ tham gia Đạp gió, trong đó có nhiều gương mặt quen thuộc với khán giả như: Hồng Nhung, Lệ Quyên, Diệp Lâm Anh, Giang Hồng Ngọc, Quỳnh Nga, Phương Vy, Lưu Hương Giang, Trang Pháp, Khổng Tú Quỳnh, Hương Ly, Thái Trinh, Huyền Baby, Mỹ Linh, Thu Phương, Uyên Linh…

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng gồm 15 tập, được Việt hóa từ show truyền hình ăn khách hàng đầu Trung Quốc – Đạp gió, dành cho những nữ nghệ sĩ trên 30 tuổi. Người chơi sẽ trình diễn âm nhạc, vũ đạo cá nhân và theo nhóm.

Chi Pu là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên tham gia show nhạc này tại Trung Quốc. Cô nỗ lực thành gương mặt hút khán giả trong suốt các tập phát sóng. Ngoài vào top 11 người nổi bật nhất, Chi Pu thắng giải phụ Tiết mục được yêu thích nhất và Vượt qua thử thách.

Hoàng Dung


Tiếp tục đọc

Giải trí

Johnny Trí Nguyễn tái xuất trong tiền truyện ‘John Wick’

Được phát hành

on

Diễn viên Johnny Trí Nguyễn bất ngờ góp mặt trong series “The Continental: From the World of John Wick”, đóng cùng bạn gái Nhung Kate.

Anh giữ kín thông tin trước khi xuất hiện trong tập hai – phát hôm 29/9. Nhân vật của Johnny Trí Nguyễn tên Khang, là thầy của sát thủ Yến (Nhung Kate). Khang có mặt từ đầu tập, nói tiếng Việt khi trang bị vũ khí cho Yến, khuyến khích cô đi thực hiện nhiệm vụ “vì chính nghĩa”.

Nhung Kate cho biết cùng Johnny Trí Nguyễn sang Budapest, Hungary ghi hình vào cuối năm 2021. Nhờ sự hỗ trợ của bạn trai, cô không áp lực khi đóng cảnh hành động. Johnny Trí Nguyễn cũng giúp Nhung Kate học thêm tiếng Anh, rèn võ thuật, tư vấn kinh nghiệm quay phim ở nước ngoài.

Tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Johnny Trí Nguyễn trong dự án quốc tế, kể từ Da 5 Bloods – đóng cùng Ngô Thanh Vân năm 2020. Tài tử cho biết nhiều năm nay, anh không nhận lời đóng phim Việt vì chưa có kịch bản phù hợp, chỉ tham gia một số vai phụ với êkíp Hollywood. “Tôi chưa trở lại màn ảnh rộng một phần vì bận rộn võ đường, phần vì vướng hai năm dịch. Với tôi, một phim khi muốn ra rạp cần thực hiện kỹ lưỡng, ít nhất trong hai năm”, anh nói.

The Continental lấy bối cảnh 40 năm trước các sự kiện của John Wick – thương hiệu hành động nổi tiếng do Keanu Reeves đóng. Phim xoay quanh sát thủ Winston Scott thời trẻ (Colin Woodell đóng). Ở thành phố New York (Mỹ), Winston tìm cách kiểm soát khách sạn Continental, nơi ẩn náu an toàn cho giới tội phạm.

Trailer 'The Continental'

Trailer “The Continental”. Nhung Kate xuất hiện từ phút 1:20. Phim gồm ba tập, chiếu trên nền tảng Prime ngày 22/9. Video: Peacock

Frankie – chồng Yến – là anh ruột của Winston. Trong khi Winston trở thành doanh nhân thành đạt, Frankie lại nhập ngũ và được cử sang Việt Nam. Khi trở về Mỹ, Frankie đánh cắp một đồ vật có giá trị từ khách sạn Continental, nhằm đoàn tụ anh với Winston. Tuy nhiên, Frankie không biết hành động của anh sẽ làm thay đổi cán cân quyền lực của Continental trong tương lai. Dàn diễn viên còn có Mel Gibson, Hubert Point-Du Jour, Jessica Allain, Mishel Prada.

Johnny Trí Nguyễn 49 tuổi, sinh tại Bình Dương. Tám tuổi, anh theo gia đình sang Mỹ định cư. Sau thời gian làm ca sĩ ở hải ngoại và làm cascadeur ở Hollywood, anh trở về Việt Nam hoạt động trong vai trò diễn viên, nổi tiếng với loạt phim Dòng máu anh hùng, Nụ hôn thần chết, Hồn Trương Ba – da hàng thịt, Bẫy rồng, Tèo em. Sau phim Fan cuồng (2016) – đóng chung Thái Hòa, nghệ sĩ hạn chế hoạt động nghệ thuật trong nước. Ngoài việc tập luyện, tài tử hướng đến lối sống thiền định để đạt được sự tỉnh thức trong cuộc sống

Nhung Kate tên thật là Dương Hồng Nhung, 34 tuổi, sinh tại Hải Phòng. Cô học ngành diễn viên Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội (khóa diễn viên 2007-2010). Cô tham gia nhiều phim như: Bà nội không thích ăn pizza, Bí mật tam giác vàng, Đoạt hồn, Siêu trộm, Bụi đời Chợ Lớn. Cô từng đoạt giải nhất cuộc thi Vietnam Super Star Contest, giải nhất cuộc thi Diễn viên Điện Ảnh – Truyền hình Việt Nam lần thứ nhất năm 2019. Năm 2016, cô đóng chính phim kinh dị Cô hầu gái.

John Wick – loạt phim Keanu Reeves đóng chính – phát hành phần đầu vào năm 2014 và thu về 587 triệu USD sau ba phần. Series đạt doanh thu một tỷ USD toàn cầu ngày 19/5. Lionsgate chưa đưa ra thông báo về thời gian sản xuất phần năm, tuy vậy, phần phim ngoại truyện tên Ballerina với sự xuất hiện của Ana de Armas dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 6/2024.

Mai Nhật


Tiếp tục đọc

Giải trí

Vũ Cẩm Nhung làm mẫu áo dài thổ cẩm

Được phát hành

onỞ tuổi 46, nhờ tập yoga, Vũ Cẩm Nhung giữ vóc dáng gọn gàng. Cô hiện kinh doanh mỹ phẩm, tập trung cho bản thân và gia đình.

Cẩm Nhung là người mẫu thế hệ đầu tiên ở Việt Nam, từng đứng thứ tư tại cuộc thi Siêu mẫu châu Á 1994, tổ chức tại Mỹ. Khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, người đẹp từ bỏ tất cả, khởi nghiệp kinh doanh. Năm 2003, cựu người mẫu đính hôn và tổ chức đám cưới.

Trong tự truyện ra mắt năm 2019, người đẹp kể từng trải qua nhiều biến cố như bị trầm cảm, phải thụ tinh 20 lần để có con.

Tiếp tục đọc
Advertisement

Xu hướng