Những cột mốc quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển

Euro-Asia Holding (tiền thân là Euro-Asia Trade, JSC.), được thành lập từ năm 2009 với mong muốn đem những sản phẩm tốt từ châu Âu vào thị trường Việt Nam. Trong những năm đầu, hoạt động nổi bật nhất của công ty là cung cấp trang thiết bị y tế cho các dự án bệnh viện.

Tới năm 2012, với mong muốn góp phần làm cho thị trường thời trang cao cấp tại Việt Nam thêm sôi động và đa dạng, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn, công ty đã phát triển và cho ra đời chuỗi cửa hàng túi xách da thật và đồ du lịch cao cấp từ Ý – EFORA.

Song song với đó, thương hiệu EFORA cũng được xuất khẩu ra thị trường châu Âu. Từ năm 2018 cho đến nay, Euro-Asia Holding không ngừng phát triển thêm các lĩnh vực kinh doanh khác. Trong đó, có lĩnh vực thực phẩm và sản phẩm chăm sóc cho bé và cả gia đình với các thương hiệu nổi bật như: Bimunica, FrutoNanny, YoyiC, Pediasure…

Hình ảnh cửa hàng túi xách da thật và đồ du lịch cao cấp từ Ý – EFORA tại Trung tâm thương mại Lotte Department Store (Ảnh: Euro Asia).

Cầu nối đưa các sản phẩm chất lượng cao vào thị trường Việt Nam

Trải qua các cột mốc phát triển với nền kinh tế đầy biến động, Euro-Asia Holding không ngừng điều chỉnh và linh hoạt chiến lược kinh doanh, đáp ứng sự thay đổi của thị trường và nhu cầu của người tiêu dùng.

Nhận thấy nguồn cung về các sản phẩm chăm sóc bé và cả gia đình ở Việt Nam chưa đa dạng, cùng với đó, thị trường còn mở ra nhiều cơ hội trong lĩnh vực thức uống hỗ trợ sức khỏe, Bimunica và YoyiC đã được Euro-Asia Holding tìm hiểu kỹ lưỡng rồi đưa về thị trường Việt Nam.

Bimunica – Thương hiệu chăm sóc da cho bé từ Hoa Kỳ

Euro-Asia Holding: Nâng tầm phong cách sống và chăm sóc gia đình Việt - 2

Bimunica là thương hiệu đầu tiên về các sản phẩm chăm sóc da được thiết kế bởi cộng đồng khoa học Hoa Kỳ (Ảnh: Euro Asia).

Các sản phẩm của Bimunica sở hữu bảng thành phần từ tự nhiên giúp bảo vệ, chăm sóc bé và cả gia đình tối ưu với hai dòng chuyên biệt: dòng sản phẩm làm sạch tóc và vệ sinh cơ thể gồm sữa tắm gội 2 trong 1, dung dịch vệ sinh dành riêng cho bé gái/bé trai, dung dịch vệ sinh phụ nữ. Dòng sản phẩm ngăn ngừa và bảo vệ cơ thể gồm sữa dưỡng thể, xịt chống hăm tã, xịt rửa tay khô.

Bimunica có cả các dòng sản phẩm chuyên biệt giúp vệ sinh và làm sạch cơ thể cho bé từ 3 tuổi với chất lượng vượt trội và bao bì bắt mắt.

Euro-Asia Holding: Nâng tầm phong cách sống và chăm sóc gia đình Việt - 3

Dòng sản phẩm Bimunica – FantoMiki dành riêng cho bé từ 3 tuổi (Ảnh: Euro Asia).

Bimunica được phân phối chính hãng bởi Euro-Asia Holding, để tìm hiểu thêm các sản phẩm, khách hàng xem tại: Tiktok:  https://www.tiktok.com/@bimunicaofficial, Shopee: https://shopee.vn/bimunica, Facebook: https://www.facebook.com/bimunicavietnam, Website: https://bimunica.vn/.

YoyiC – Thương hiệu sữa chua uống men sống hàng đầu Indonesia và Đông Nam Á

Euro-Asia Holding: Nâng tầm phong cách sống và chăm sóc gia đình Việt - 4

Bên cạnh các sản phẩm mẹ và bé, Euro-Asia Holding cũng tập trung chú trọng vào các sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng (Ảnh: Euro Asia).

Sữa chua uống YoyiC là một trong những thương hiệu sữa chua uống men sống được yêu thích tại Châu Á như Indonesia, Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Việt Nam… với công ty chủ quản Mengniu Dairy – đơn vị tài trợ thức uống bổ sung cho các vận động viên tại FIFA World Cup 2018 và 2022. Trong mỗi chai YoyiC có chứa lợi khuẩn Lactobacillus Paracasei hỗ trợ cải thiện hệ vi sinh đường ruột.

Tại Việt Nam, với độ phủ sóng rộng gồm 20 nhà phân phối và hơn 1.000 đại lý trên toàn quốc, sữa chua uống men sống YoyiC đang dần chiếm được niềm tin của nhiều người tiêu dùng và là thức uống yêu thích được sử dụng hàng ngày.

Khách hàng tham khảo thêm các thông tin sản phẩm tại: Website: https://yoyic.vn, Facebook: https://www.facebook.com/yoyicvn, Tiktok: https://www.tiktok.com/@yoyicvietnam.

Đại diện thương hiệu cho biết đến nay, bằng vốn hiểu biết, sự tận tâm cùng nhiều năm kinh nghiệm, Euro-Asia Holding vẫn luôn đồng hành cùng người tiêu dùng Việt Nam với những sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.

“Chúng tôi tin rằng, để có thể tiếp tục phát triển và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường thì ‘Con người thật – Sản phẩm thật – Giá trị thật’ mới là thứ có thể trường tồn mãi mãi với thời gian”, vị đại diện này chia sẻ.

Share.