Dược phẩm PQA lấy hạnh phúc của nhân viên làm mục tiêu phấn đấu

Với 13 năm thành lập, hơn 200 cán bộ nhân viên, đa phần là nhân viên gắn bó từ những ngày đầu mới thành lập cho tới nay. Điều này đã minh chứng phần nào tỷ lệ hài lòng của nhân viên đối với môi trường làm việc của Dược phẩm PQA. Doanh nghiệp định hướng lấy tinh thần tích cực của nhân viên là phương châm hành động.

Đại diện của Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA cho biết: “Khi nhân viên nhận được chế độ đãi ngộ tốt, họ cảm thấy mình được tôn trọng sẽ có động lực làm việc, phấn đấu để nắm lấy cơ hội thăng tiến. Khi tất cả nhân viên cùng đồng lòng và cảm thấy hạnh phúc sẽ lan tỏa năng lượng tích cực, sinh khí PQA tới khách hàng”.

Dược phẩm PQA và những chuyến đi.

Hàng năm Dược phẩm PQA đều tổ chức các hoạt động mùa hè, quy tụ toàn bộ cán bộ công nhân viên thực hiện các hoạt động đào tạo, team building, phát động các hoạt động thể dục thể thao, giao lưu đá bóng.

Những chuyến du lịch hàng năm đã gắn kết toàn bộ nhân viên công ty với nhau. Từ đó, biến mục tiêu công ty trở thành mục tiêu của từng cá nhân, giúp công ty phát triển ngày càng lớn mạnh hơn nữa. Cũng nhờ đó mà trong những năm qua Dược phẩm PQA đã cho ra mắt thị trường không ít sản phẩm đạt hiệu quả cao trong việc bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.

Cùng chung tay tạo nên giá trị cộng đồng

Nhiều nghiên cứu cho thấy, để nhân viên cảm thấy hài lòng với nơi làm việc phụ thuộc nhiều vào các yếu tố như: môi trường làm việc, văn hóa doanh nghiệp, chế độ lương thưởng. Một điểm quan trọng nữa là nhân viên cảm thấy được mình có thể đóng góp sức lực tạo nên giá trị cho cộng đồng.

Vậy nên các hoạt động thiện nguyện hay những hoạt động xã hội đều được Dược phẩm PQA tham gia nhiệt tình. Cùng với đó là sự ủng hộ của toàn thể cán bộ công nhân viên tham gia.

Dược phẩm PQA - Đem lại hạnh phúc cho nhân viên, sự hài lòng cho khách hàng - 2

Dược phẩm PQA tham gia hiến máu cứu người.

Dược phẩm PQA đồng hành cùng khách hàng

Hiện nay tất cả các sản phẩm của Dược phẩm PQA được phân phối rộng rãi tại các hiệu thuốc trên toàn quốc và các bệnh viện lớn. Tất cả các sản phẩm của PQA đều được kiểm duyệt chặt chẽ, đảm bảo chất lượng trước khi phân phối tới khách hàng.

“Mỗi khách hàng đều được theo dõi, chăm sóc trong thời gian sử dụng sản phẩm. Đội ngũ dược sĩ của Dược phẩm PQA cũng đã chăm sóc cho hàng nghìn khách hàng của công ty, cố gắng đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Dược phẩm PQA cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm và bình ổn giá, đem sinh khí PQA truyền tải năng lượng tích cực tới mọi người”, đại diện thương hiệu chia sẻ.

Share.