Chính thức ra rạp từ 24/5, phần phim mới mang tên Doraemon: Nobita và bản giao hưởng Địa Cầu ngay lập tức giành thế thượng phong ở rạp chiếu, đè bẹp tất cả các đối thủ lớn nhỏ, kể cả Lật mặt 7: Một điều ước của Lý Hải.

Cảnh trong phim “Doraemon: Nobita và bản giao hưởng Địa Cầu”. Ảnh: CGV 

Tính đến sáng 25/5, phần phim thứ 43 của Doraemon đã thu về gần 42 tỷ đồng. Doraemon: Nobita và bản giao hưởng Địa Cầu áp đảo về lượng vé bán ra cũng như số suất chiếu và doanh thu so với Lật mặt 7 và bom tấn Hollywood mới ra rạp Furiosa: Câu chuyện từ Max điên. 

Đây là phim Doraemon đầu tiên lấy chủ đề âm nhạc, xoay quanh hành trình giải cứu trái đất của nhóm bạn Mèo Ú. Trong một ngày đang tập nhạc tại trường, Nobita vô tình làm quen với Micca – cô bạn bí ẩn đến từ một hành tinh khác và cực mê mẩn tiếng sáo của Nobita. Doraemon, Nobita cùng nhóm bạn thân phiêu lưu đến hành tinh của Micca, đối mặt với một thế lực nguy hiểm nhăm nhe cướp đi âm nhạc khỏi vũ trụ.   

Không đơn thuần chỉ là một bộ phim hoạt hình, Doraemon: Nobita và bản giao hưởng Địa Cầu còn là món quà đặc biệt, tri ân đến “cha đẻ” quá cố của thương hiệu. Dự án phim Doraemon thứ 43 nằm trong khuôn khổ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 90 của Fujiko F. Fujio, tác giả đã tạo nên thế giới tuyệt đẹp về Doraemon và Nobita, khiến hàng triệu khán giả toàn cầu mê mẩn.

TRL_shiro.2041.jpg
Đây là phim Doraemon đầu tiên lấy chủ đề âm nhạc. Ảnh: CGV 

Nhân dịp khởi chiếu phim Doraemon: Nobita và bản giao hưởng Địa Cầu, CJ CGV Việt Nam dành tặng độc giả VietNamNet 1 số phần quà từ phim gồm thú bông, túi lấp lánh, sổ tay âm nhạc và hình xăm phát sáng. Để có cơ hội nhận quà, xin vui lòng trả lời các câu hỏi sau:

1. “Doraemon: Nobita và bản giao hưởng Địa Cầu” là phần phim điện ảnh thứ bao nhiêu của series?

2. Ai là “cha đẻ” của nhân vật Doraemon?

Email gửi về địa chỉ về địa chỉ: [email protected] với tiêu đề “Doraemon” kèm tên, địa chỉ, số điện thoại và món quà muốn nhận. Hạn chót nhận thư là hết ngày 27/5. BBT sẽ gửi thư thông báo cho độc giả nhận quà. 

Quỳnh An

‘Lật mặt 7’ vừa vượt 400 tỷ đã bị mèo máy Doraemon lật đổ ở phòng vé“Lật mặt 7” của Lý Hải chấm dứt gần 1 tháng xưng vương ở phòng vé ngay sau khi “Doraemon: Nobita và bản giao hưởng Địa Cầu” đổ bộ rạp Việt.


Share.