Toni Wells đến thăm Beth Thomas trong bệnh viện. Bà Toni đang mang thai Ashley, trong khi bà Beth vừa sinh Luke. Ảnh: Newsweek

Toni Wells và Beth Thomas gặp nhau lần đầu tiên khoảng 35 năm trước tại nhà thờ. Họ làm bạn với nhau và theo thời gian, tình bạn ấy ngày càng bền chặt.

“Họ chưa bao giờ cãi vã hay giận dỗi trong 35 năm qua. Cả 2 cùng gia đình thường xuyên tổ chức gặp mặt trong ngày quan trọng, như kỷ niệm ngày cưới hay đi du lịch cùng nhau”, con gái của bà Toni Wells cho biết.

Cả 2 gia đình thường xuyên đi du lịch cùng nhau trong mùa hè và dịp nghỉ lễ. Do vậy, con cái của 2 bà lớn lên cùng nhau, thân thiết như một gia đình. Đặc biệt, Ashley – con gái của bà Toni và Luke – con trai của bà Beth đã nên duyên vợ chồng.

chupanh2.jpg
Ashley và Luke hạnh phúc trong ngày cưới cùng bố mẹ hai bên. Ảnh: Newsweek

Đôi bạn thân Toni Wells và Beth Thomas không thể tin rằng họ cùng mang thai vào năm 1994. Bà Beth sinh con trai đầu lòng tên là Luke. Bốn tháng sau, bà Toni chào đón con gái Ashley.

“Luke và tôi chào đời cách nhau chỉ 4 tháng. Khi anh ấy chào đời, tôi đang nằm trong bụng mẹ và mẹ đã đến bệnh viện để thăm 2 mẹ con anh”, chị Ashley chia sẻ.

Khi ấy, hai người mẹ cũng mong muốn 2 đứa trẻ lớn lên sẽ trở thành vợ chồng. Và thật không thể ngờ, ước muốn của 2 người đã thành hiện thực.

chupanh1.jpg
Bà Beth bế trên tay Ashley và Luke lúc nhỏ. Ảnh: Newsweek

Cặp đôi lớn lên cùng nhau như những người bạn thân. Đến khi lên đại học, họ học ở 2 trường đại học khác nhau. Và chỉ đến khi sắp tốt nghiệp, vào năm 2016, hai người mới chính thức đưa mối quan hệ lên “tầm cao mới”.

“Chúng tôi bắt đầu cảm thấy mọi thứ đã thay đổi và chúng tôi có tình cảm đặc biệt dành cho nhau”, chị Ashley nói.

Năm 2020, chị Ashley và anh Luke kết hôn. Hai người mẹ, 2 người bạn thân ngày nào đã trở thành thông gia như ước muốn năm xưa. Và điều đặc biệt hơn khi mới đây, Ashley báo tin mang bầu.

chupanh4.png
Hai người bạn ngày nào cùng vui mừng biết tin sắp lên chức “bà”. Ảnh: Newsweek.

Cô muốn thông báo tin mừng này với 2 bên gia đình cùng lúc. Vợ chồng cô mời bố mẹ 2 bên đi ăn tối. Cô muốn tặng món quà bất ngờ cho bố mẹ. Cô tin rằng cách thông báo điều đặc biệt cho 4 người cùng lúc sẽ khiến họ hạnh phúc và tăng thêm kết nối gia đình.

“Tôi yêu mến bố mẹ chồng như bố mẹ đẻ của mình vậy và Luke cũng thế. Thông báo tin quan trọng cho cả 4 người đã nuôi nấng chúng tôi là một cảm giác thật đặc biệt”, chị Ashley chia sẻ.

Video ghi lại khoảnh khắc 2 người bạn thân nhận tin vui sắp trở thành bà nội, bà ngoại chia sẻ trên mạng xã hội và nhanh chóng lan truyền. Video cho thấy 2 người đều phấn khởi, sung sướng đến phát khóc.

“Mẹ tôi đã khóc vì sung sướng. Mẹ chồng nhìn tôi và bật khóc. Đối với bà, đây là một giấc mơ”, chị Ashley chia sẻ.

Giờ đây, mối liên kết gia đình sẽ ngày càng bền chặt. Người cháu sắp chào đời mang dòng máu của 2 gia đình chính là sợi dây gắn kết tuyệt vời nhất.

Chú rể được bạn thân mừng đám cưới hơn nửa tỷ đồng

Chú rể được bạn thân mừng đám cưới hơn nửa tỷ đồng

MALAYSIA – Bên nhau từ lúc khó khăn, khi đã thành công, người đàn ông không ngần ngại mừng cưới bạn hơn nửa tỷ đồng. “Cảm ơn bạn đã cùng tôi trải qua những thăng trầm. Bạn xứng đáng với điều này, bạn của tôi”, anh nói.

Đôi bạn thân 9X hô biến quần bò cũ thành những món hàng độc bán sang trời Tây

Đôi bạn thân 9X hô biến quần bò cũ thành những món hàng độc bán sang trời Tây

“Chúng tôi xác định mình không phải là người đầu tiên nhưng muốn là đơn vị tiên phong tái chế jeans chất lượng, sáng tạo, thẩm mỹ và lan tỏa tới cộng đồng”, CEO 9X – người sáng lập thương hiệu thời trang tái chế từ đồ jeans chia sẻ.

Mẹ chồng và mẹ đẻ là bạn thân, 9X Nghệ An có cuộc sống mơ ước

Mẹ chồng và mẹ đẻ là bạn thân, 9X Nghệ An có cuộc sống mơ ước

Có mẹ chồng và mẹ đẻ là bạn thân, Cẩm Ly được hai bên gia đình hết mực thương yêu. Ở nhà chồng, Ly không phải nấu ăn, giặt giũ…


Share.