Trong tập cuối của chương trình Cuối tuần tuyệt vời phát sóng tối 4/2, ngoài 6 nghệ sĩ cố định là diễn viên Tiến Luật, Diệu Nhi, Quang Trung, ca sĩ Hari Won, Jun Phạm, Đức Phúc, còn có sự xuất hiện của khách mời là nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ và ca sĩ Hồ Quang Hiếu.

Trong một phần thi, Diệu Nhi gây bất ngờ khi nhường lượt ăn của mình cho Quang Trung. Nữ diễn viên tiết lộ Quang Trung hiện sống một mình ở Việt Nam nên cô muốn anh có cơ hội thưởng thức món thịt kho hột vịt – món ăn quen thuộc ngày Tết – cùng các nghệ sĩ khác.

Diệu Nhi chia sẻ: “Có thể mọi người không biết, Quang Trung ở TPHCM chỉ có một mình vì gia đình Quang Trung ở nước ngoài hết rồi”.

Quang Trung trong chương trình (Ảnh: Ban Tổ chức).

Tiết lộ của Diệu Nhi khiến nhiều người bất ngờ. So với hình ảnh hài hước, luôn tươi cười trên sân khấu, diễn viên hài Quang Trung có cuộc sống rất khác.

Sau khi cả gia đình chuyển ra nước ngoài định cư cách đây vài năm, nam diễn viên chỉ còn lại một mình ở TPHCM. Anh phải đối mặt với sự cô đơn và trống trải trong chính căn nhà của mình mỗi khi Tết đến. 

Trong một cuộc phỏng vấn trước đây, Quang Trung từng chia sẻ với truyền thông: “Tết là dịp rất quan trọng để gia đình quây quần bên nhau. Giao thừa nhà nào cũng náo nhiệt, còn tôi chỉ có một mình dọn đồ ra cúng…

Ngày trước, cứ đến Tết là cả gia đình cúng Giao thừa rồi đi chùa và thăm người thân. Mấy năm nay, tôi tập quen với việc sống một mình, cũng phải chấp nhận để trưởng thành”. 

Quang Trung cũng cho biết mỗi khi buồn, anh thường đi du lịch một mình. Trong không khí Tết đang cận kề, nam nghệ sĩ gửi lời chúc khán giả năm mới bình an và có những khoảnh khắc bên gia đình, người thân thật nhiều ý nghĩa.

Share.