Mohamed Ramzi (30 tuổi) đã gây ra làn sóng phẫn nộ ở Algeria vào mùa hè năm 2023, sau khi đăng các video lên TikTok được lấy cảm hứng từ một vlogger ở châu Âu, người đã trở nên nổi tiếng với thử thách ôm người lạ trên đường.

Ảnh minh họa

Theo trang Oddity Central, trái với kỳ vọng của Ramzi về việc truyền đi thông điệp hòa bình và tích cực, các video đã vấp phải sự phản đối mạnh mẽ từ công chúng Algeria. Dù người đàn ông đã lên tiếng xin lỗi, nhưng cũng không thể xoa dịu dư luận.

Trong năm 2023, một tòa án tuyên bố Ramzi vô tội trước mọi cáo buộc. Tuy nhiên, vụ việc sau đó được chuyển đến Hội đồng Tư pháp Algeria, sau khi các công tố viên phản đối phán quyết của tòa án.  

Theo các công tố viên, Ramzi đã có hành vi không đúng mực khi đăng video ôm nhau ở nơi công cộng, và “thể hiện hành vi không đứng đắn” trong một video khác có cảnh hai cô gái mặc váy ngắn, mà một trong số đó có hình xăm. Cuối cùng, mới đây, Ramzi đã bị tuyên phạt 2 tháng tù giam, và nộp phạt 5 triệu dinar (37.000 USD).

Con trai đi tù vì lừa bán siêu xe của mẹ để trả nợ ăn chơi

Con trai đi tù vì lừa bán siêu xe của mẹ để trả nợ ăn chơi

SINGAPORE – Để có tiền trả nợ, người đàn ông (33 tuổi) đã giả mạo chữ ký của mẹ mình để bán những chiếc xe hơi sang trọng của bà.

Lĩnh án 27 năm tù vì giết người, đổ bê tông phi tang xác

Lĩnh án 27 năm tù vì giết người, đổ bê tông phi tang xác

Nữ bị cáo ở Đài Loan (Trung Quốc) bị tuyên phạt 27 năm 6 tháng tù giam vì giết bạn trai cũ, sau đó đổ bê tông để phi tang xác.


Share.