Tối 25/5, trang fanpage chính thức của chương trình Mẹ siêu nhân đăng thông báo về gia đình Lâm Minh và Decao – một trong 4 gia đình đang xuất hiện trong show thực tế này.

Theo đó, ê-kíp sản xuất và Đài Truyền hình Việt Nam quyết định cắt bỏ những hình ảnh của gia đình Lâm Minh – Decao trong tập phát sóng mới nhất (tập 11) vào tối 25/5.

Một cảnh quay của gia đình Lâm Minh – Decao trong chương trình (Ảnh: Chụp màn hình).

“Liên quan đến những tin tức mới đây về gia đình Lâm Minh – người mẫu đang tham gia chương trình Mẹ siêu nhân, chúng tôi lấy làm tiếc về những điều đã xảy ra đối với cá nhân người mẫu Lâm Minh.

Chương trình quyết định lược bỏ những hình ảnh của gia đình Lâm Minh trong tập phát sóng mới nhất. Chương trình mong muốn cô sớm lấy lại sự tĩnh tâm sau sự cố vừa xảy ra và sẽ bình tĩnh vượt qua thử thách.

Đó cũng là tinh thần mà chương trình đang truyền đạt tới khán giả qua từng tập phát sóng. Mỗi người phụ nữ trong hành trình làm mẹ đều là những người mẹ siêu nhân. Những vấn đề cá nhân trong cuộc sống gia đình là quyền riêng tư của mỗi người, do đó chúng tôi xin phép không bình luận”, chương trình đưa ra quan điểm.

Decao và Lâm Minh bị cắt sóng trong show thực tế trên VTV sau lùm xùm - 2

Hình ảnh giới thiệu về tập 11 không có sự xuất hiện của mẹ con Lâm Minh (Ảnh: Chụp màn hình).

Ê-kíp sản xuất Mẹ siêu nhân cho biết thêm, việc dừng phát sóng hình ảnh Lâm Minh là cách tốt nhất trong thời điểm này với cá nhân Lâm Minh và những người thân của cô. Chương trình mong khán giả sẽ hiểu và đồng thuận với quyết định này.

Theo ghi nhận của phóng viên, hình ảnh của Lâm Minh và con trai Vĩnh Hy đã được lược bỏ trên banner giới thiệu tập 11. Nhiều khán giả ủng hộ quyết định kịp thời của Mẹ siêu nhân và gửi nhiều lời chúc Lâm Minh vượt qua giai đoạn này.

Decao và Lâm Minh bị cắt sóng trong show thực tế trên VTV sau lùm xùm - 3

Vụ ồn ào giữa Lâm Minh và Decao đang là tâm điểm chú ý của khán giả (Ảnh: Facebook nhân vật).

Trước đó vào tối 24/5, Lâm Minh livestream trong tình trạng tinh thần hoảng loạn, miệng chảy máu, vừa ôm con vừa khóc. Sự việc khiến dân mạng có nhiều đồn đoán về hôn nhân của Lâm Minh và fashionista (người dẫn đầu xu hướng thời trang) Decao.

Rạng sáng 25/5, Lâm Minh tiếp tục livestream giải thích vụ việc. Theo Lâm Minh, cô có mâu thuẫn với gia đình Decao trong lúc ăn tối khiến tình huống xảy ra trở nên mất kiểm soát. Cô thừa nhận không giữ được bình tĩnh và bản thân cũng có những điểm sai.

Ngoài ra, Lâm Minh cũng mong khán giả không nên công kích các thành viên trong gia đình, đặc biệt là Decao. Cô cho rằng Decao rất khó xử khi phải đứng giữa vợ và mẹ.

Nữ người mẫu mong mọi chuyện dừng lại, thừa nhận mình đã không kiểm soát được cảm xúc khi mang chuyện gia đình lên mạng xã hội. Dù vậy, cô cũng tuyên bố sẽ ngừng mối quan hệ với Decao.

“Tôi chỉ không muốn vì hành động của mình mà gây thêm tổn thương cho người khác. Tôi và Hy (con trai Vĩnh Hy – PV) sẽ đi. Tôi không lỳ đòn, tôi là con người, tôi cũng có cảm xúc nhưng tôi không đồng ý việc mọi người sẽ dùng cách bạo lực ngôn từ dành cho người khác vì tôi. Xin mọi người, tôi không chịu được, mong mọi người dừng lại”, Lâm Minh nói.

Hiện tại Decao vẫn giữ im lặng trước những tranh cãi về vụ việc.

Mẹ siêu nhân là chương trình truyền thực tế giúp khán giả quan sát về hành trình nuôi dạy con của những người mẹ nổi tiếng, hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

Chương trình ghi lại cuộc sống thường ngày của các cặp mẹ con, nơi họ cùng nhau trải qua những hoạt động ý nghĩa, đúc kết được kỷ niệm để cùng nhau trưởng thành.

4 nữ nghệ sĩ tham gia show mùa đầu là Phạm Quỳnh Anh, Thảo Trang, Emily và Lâm Minh. Trong đó, Lâm Minh (SN 1998) là bà mẹ gen Z duy nhất.

Share.