Trạm cứu hộ trái tim đang thu hút khán giả bởi những tình huống kịch tính. Trong tập gần nhất, Nghĩa đã lộ mặt nạ và động cơ trả thù còn gia đình Hà đã biết rõ về con người mưu mô của Nghĩa. Tuy nhiên, trước khi hai nhân vật đến giai đoạn ly hôn, phim sẽ có trường đoạn hồi tưởng lại đêm tân hôn của Nghĩa – Hà. 

Hồng Diễm và Quang Sự ở bối cảnh đêm tân hôn. 

VTV vừa tung clip hậu trường của phân đoạn này. Dù nói là đêm tân hôn nhưng Hà (Hồng Diễm) và Nghĩa (Quang Sự) ăn mặc kín đáo và chủ yếu tương tác bằng lời thoại với cảnh nắm tay đơn giản. Bối cảnh diễn ra trong phòng ngủ được trang trí đẹp mắt với sự tham gia của một ê-kíp đông đảo gồm đạo diễn, quay phim, ánh sáng, hóa trang, người nhắc thoại…. 

Trạm cứu hộ trái tim,
Đạo diễn Vũ Trường Khoa vào tận giường chỉ đạo diễn xuất cho diễn viên và căn góc máy. 

Do phim thu tiếng trực tiếp nên khi hai diễn viên thoại, tất cả những người có mặt phải im lặng để không lọt tiếng lạ vào cảnh quay. Đạo diễn Vũ Trường Khoa khá sốt sắng nên rời monitor tiến tới sát giường để chỉ đạo diễn xuất cho Hồng Diễm và Quang Sự cũng như căn chỉnh sao cho góc máy chuẩn nhất. Khá thú vị là chiếc kiềng vàng Nghĩa tháo cho vợ là kiềng giả nên tổ đạo cụ đã nhắc Quang Sự phải thật cẩn thận khi đặt xuống kẻo kiềng… hỏng. 

Dù vào vai vợ chồng nhưng cả Hồng Diễm và Quang Sự đều thống nhất không đóng cảnh nóng. Thêm vào đó, kịch bản Trạm cứu hộ trái tim cũng không có những cảnh quá nóng bỏng, dù là trong đêm tân hôn của Nghĩa và Hà nên không làm khó hai diễn viên. 

Quỳnh An
Clip: VTV

VTV hé lộ những tình tiết gây sốc chưa lên sóng của 'Trạm cứu hộ trái tim'

VTV hé lộ những tình tiết gây sốc chưa lên sóng của ‘Trạm cứu hộ trái tim’

VTV tung những phân đoạn kịch tính sắp tới của ‘Trạm cứu hộ trái tim’ khi Hà biết sự thật và nỗ lực cứu bố khỏi đòn trả thù của Nghĩa.

Quang Sự và NSƯT Phạm Cường diễn quá đạt nhưng khán giả vẫn bức xúc cực độ

Quang Sự và NSƯT Phạm Cường diễn quá đạt nhưng khán giả vẫn bức xúc cực độ

Trường đoạn Nghĩa (Quang Sự) lật bài ngửa với bố vợ (NSƯT Phạm Cường) khiến người xem bức xúc. Tuy vậy phần lớn dành lời khen cho diễn xuất quá ấn tượng của hai diễn viên.

Hồng Diễm tuổi 41 gợi cảm, gây tò mò với hôn nhân giấu kín

Hồng Diễm tuổi 41 gợi cảm, gây tò mò với hôn nhân giấu kín

Hồng Diễm chuyên vào vai số phận, gần nhất là Ngân Hà trong ‘Trạm cứu hộ trái tim’ dù đời thực cô có cuộc sống hạnh phúc viên mãn.


Share.