BST mới mang vẻ đẹp căng tràn sức sống của dòng chảy tự nhiên vào mọi không gian, cũng như khơi gợi cảm hứng cho cuộc sống xanh

Mang vẻ đẹp của dòng chảy tự nhiên vào mọi không gian 

Miền nhiệt đới, nơi khí hậu ấm áp và mưa nhiều, nuôi dưỡng những dòng chảy kỳ diệu như sông, suối, và thác nước, tạo nên bản hòa ca sự sống. Tuy nhiên, sự thu hẹp và biến mất của những dòng chảy quan trọng này đang dấy lên mối lo ngại cho môi trường và sức khỏe con người, kéo theo các hậu quả như suy giảm đa dạng sinh học, nguy cơ ngập lụt, ô nhiễm không khí, và hiện tượng sạt lở…

Với mong muốn đưa thiên nhiên vào không gian sống, đồng thời khuyến khích lối sống xanh, gìn giữ và tôn vinh vẻ đẹp của thiên nhiên, trong đó là vẻ đẹp tuyệt mỹ của các dòng chảy nhiệt đới, Vicostone đã tái hiện những “dòng nhựa sống vĩ đại” ấy của mẹ thiên nhiên vào bộ sưu tập đá thạch anh cao cấp “Dòng chảy nhiệt đới” (Tropical Flow).

Khác với các bộ sưu tập (BST) được ra mắt trước đó, Vicostone đã dày công nghiên cứu và ứng dụng những kiểu vân đá mềm mại như dòng chảy liên tục cùng màu sắc tươi sáng, dễ phối hợp trong mọi phong cách nội thất. Các đường vân, màu sắc đều được chau chuốt kĩ càng đảm bảo đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ khác biệt, đem đến trải nghiệm mới mẻ và tích cực.

Vicostone 2.jpg
Màu sắc độc đáo và kiểu vân tinh tế, Vicostone Vitoria Regia BQ6716 và Vicostone Costa Nova BQ6702 được lấy cảm hứng từ những con sông, dòng suối nước nóng góp phần làm mới không gian thêm hiện đại và mang đậm dấu ấn cá nhân
Vicostone 3.jpg
Ngôi nhà thêm tràn đầy năng lượng khi lựa chọn đá ốp Vicostone Grey Monet BQ6800 được lấy cảm hứng từ thác nước hùng vĩ hoặc Vicostone Covelani BQ6700 phác họa những tia nắng sau màn mưa
Vicostone 4.jpg
Sở hữu nhiều lớp vân, lớp màu xếp chồng lên nhau đầy chiều sâu, Vicostone Tyrol BQ6705 và Vicostone Matarazzo BQ6712 đem lại trải nghiệm sống động như đang chạm vào dòng nước mát lạnh
Vicostone 5.jpg
Ấn tượng với những đường vân mỏng nhẹ, đan xen hài hòa, Vicostone Nefeli BQ6710 và Vicostone Polaris BQ2612 mang đến không gian sống gần gũi thiên nhiên, thư giãn sau những ngày làm việc đầy căng thẳng

Không dừng lại ở vẻ đẹp sang trọng, các sản phẩm mới còn có độ bền cứng, khả năng chống thấm, chống xước vượt trội, được các tổ chức uy tín quốc tế đánh giá cao như: Chứng chỉ Declare, NSF, Green Guard, Microbial Resistant… Điều này không chỉ giúp chủ công trình yên tâm sử dụng sản phẩm bền lâu, an toàn cho sức khoẻ mà còn có các tác động tích cực đến môi trường.

Bằng việc ra mắt BST mới lấy cảm hứng từ những dòng chảy nhiệt đới tuyệt mỹ, Vicostone mong muốn lan tỏa lối sống xanh, tôn vinh vẻ đẹp thuần khiết của tự nhiên ngay tại không gian sống của mỗi cá nhân; thúc đẩy người tiêu dùng đồng hành cùng thương hiệu hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, đem lại những giá trị lâu dài cho công đồng. 

Cùng người dùng lan tỏa lối sống xanh vững bền 

Là thương hiệu đá thạch anh cao cấp top 3 thế giới, có phạm vi kinh doanh toàn cầu, Vicostone đã có nhiều hành động thiết thực trong việc sản xuất và phát triển sản phẩm giảm thiểu đáng kể các tác động xấu đến môi trường.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Vicostone đã nhanh chóng triển khai các sáng kiến đột phá trong sản xuất kinh doanh, bao gồm việc phát triển sản phẩm sáng tạo, bảo vệ môi trường, trách nhiệm xã hội và quản trị doanh nghiệp theo các tiêu chuẩn ESG.

Thương hiệu này cũng thường xuyên đầu tư công nghệ hiện đại, áp dụng 100% công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới Breton (Ý) cùng những cải tiến đột phá trong công nghệ theo bí quyết riêng của Vicostone; chủ động hơn 95% nguồn nguyên vật liệu đầu vào theo tiêu chuẩn quốc tế do chính các nhà máy của Vicostone và công ty mẹ Tập đoàn Phenikaa sản xuất. 

Song song với việc nghiên cứu và phát triển các mẫu đá nhân tạo mới, công ty cũng triển khai nhiều cải tiến liên quan đến giảm lãng phí nguyên vật liệu và sử dụng hiệu quả các nguồn tài nguyên thiên nhiên như: quản lý năng lượng tránh lãng phí, kiểm soát và giảm thiểu dấu chân carbon trong hoạt động sản xuất kinh doanh, nghiên cứu phát triển các vật liệu sinh thái, an toàn với môi trường và người sử dụng….

BST “Dòng chảy nhiệt đới” như một lời cam kết đồng hành của đá Vicostone cùng người dùng lan tỏa lối sống xanh, lành mạnh và vững bền, hướng tới một hành trình phát triển bền vững lâu dài tại Việt Nam và khắp thế giới.

Nhân dịp ra mắt BST “Dòng chảy nhiệt đới”, thương hiệu mang đến chương trình khuyến mãi “Vicostone – Dòng chảy nhiệt đới – Ưu đãi siêu hời” giảm 25% cho các sản phẩm nằm trong chương trình từ 15/5 – 15/7/2024.

Chi tiết tại: https://vicostone.com

Hotline: 18006766

ĐL


Share.