3 nghệ sĩ trong bức ảnh hậu trường phim ‘Trạm cứu hộ trái tim’. 

Sau 18 năm, vợ chồng NSND Thu Quế và NSƯT Phạm Cường mới tái ngộ trên màn ảnh trong phim Trạm cứu hộ trái tim dù họ chỉ đóng vai phụ và ít có cảnh diễn cùng nhau. Trên trang cá nhân, NSND Thu Quế chia sẻ hình ảnh và clip hậu trường trong quá trình đi quay phim cùng chồng và NSND Thu Hà, nhận sự quan tâm của khán giả. 

NSND Thu Quế vào vai mẹ của Vũ (Trương Thanh Long), trong khi NSND Thu Hà và NSƯT Phạm Cường vào vai bố mẹ của Hà (Hồng Diễm). Đến nay, vẫn chưa rõ cả ba người có nhiều phân đoạn đóng cùng nhau hay không bởi các diễn viên vẫn giấu kín. 

Clip hậu trường NSND Thu Hà tập thoại với NSƯT Phạm Cường do NSND Thu Quế ghi lại:

Do tập phim có sự xuất hiện của NSND Thu Hà, NSND Thu Quế và NSƯT Phạm Cường chưa lên sóng nên clip hậu trường trong quá trình quay được NSND Thu Quế chia sẻ trên trang cá nhân thu hút sự chú ý của khán giả. Hai NSND bằng tuổi nhau, vốn chơi khá thân ngoài đời xuất hiện trong các bức ảnh chụp chung hay clip cho nhau ăn khiến người xem thích thú chờ đợi cuộc hội ngộ trên phim của họ. Theo những diễn biến gần đây khán giả dự đoán NSND Thu Quế sẽ trở thành thông gia với NSND Thu Hà và NSƯT Phạm Cường ở những tập cuối. 

440373453_3471539246417988_9101526658086500046_n.jpg
Hai nghệ sĩ đọ chiều cao ở hậu trường phim. 

Trạm cứu hộ trái tim là bộ phim thứ 2 NSND Thu Hà đóng chung với NSƯT Phạm Cường sau Hướng dương ngược nắng. Nếu như ở phim trước, NSƯT Phạm Cường đóng vai người đàn ông luôn yêu thương và đứng sau hỗ trợ NSND Thu Hà thì trong Trạm cứu hộ trái tim, họ vào vai vợ chồng. Tuy vậy, do hôn nhân trục trặc nên hai nhân vật do NSND Thu Hà và NSƯT Phạm Cường đóng luôn ở thế đối đầu, hoàn toàn không có cảnh tình cảm như phim trước. 

NSND Thu Quế từng chia sẻ với VietNamNet vì quá quen công việc của nhau nên chị không thấy chạnh lòng khi chồng đóng cảnh tình cảm với người khác. “Nếu còn trẻ như thời mới lấy nhau có thể chạnh lòng chứ giờ chúng tôi quá quen công việc, diễn mà không hết mình khán giả bảo diễn viên kém. Điều quan trọng nhất là vợ chồng cùng nghề phải hiểu và thông cảm cho nhau. Chỉ có như thế mới sống an yên, gia đình ổn định được. Còn nay vợ đóng cùng người này, mai chồng đóng với người kia mà cứ dằn vặt nhau thì khó sống lắm”, chị nói.

NSND Thu Quế cho NSND Thu Hà ăn trên xe đoàn phim, ‘bỏ mặc’ chồng Phạm Cường:

Quỳnh An

Ảnh, clip: FBNV

Fan phát sốt vì nhan sắc NSND Thu Hà năm 20 tuổi đánh bại mọi mỹ nhânHình ảnh NSND Thu Hà trong vai Quận chúa Quỳnh Hoa được trích từ phim ‘Đêm hội Long Trì’ công chiếu cách đây gần 40 năm bất ngờ gây sốt trở lại.


Share.